คุณกำลังอ่าน
รุกตลาดแรง! realme เปิด Brand shop แล้ววันนี้ จ่อเพิ่มอีก 50 สาขาก่อนสิ้นปี 62!

รุกตลาดแรง! realme เปิด Brand shop แล้ววันนี้ จ่อเพิ่มอีก 50 สาขาก่อนสิ้นปี 62!

Noppinij

realme แบรนด์หน้าใหม่ที่แรงแบบไม่กลัวใคร เพียงปีกว่าก็พาตัวเองเข้าสู่แบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของโลกไปเป็นที่เรียบร้อย โดยการใช้จุดเด่นไฮไลค์ของแบรนด์ที่ผลิตสมาร์ทโฟนสเปคดี ราคาดี และหน้าตาดี ซึ่งเปิดจำหน่ายออกมาหลายรุ่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดฐานแฟนๆ ทั่วโลกเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงประเทศไทย

ล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัวไป กับรุ่น realme XT สมาร์ทโฟน 64 MP 4 เลนส์ สมาร์ทโฟนระดับสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน

โดยในวันนี้ทาง realme ได้เปิด Brand Shop ที่แรกในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ร้านใหญ่ สวยงามโดดเด่นกลางเมืองอยุธยา

(จากภาพซ้ายไปขวา: คุณกัลยรัตน์ ศรวณีย์  ตัวแทนจากห้างหุ้นส่วนจำกัด แพลตตินั่ม โฟน, คุณ โม่ กุ้ยหมาน Trade Marketing Manager realme ประเทศไทย,  คุณศิรศร เบญจาธิกุล Product Marketing Manager realme ประเทศไทย,  ดร.สมพล. รัชตพิมลชัย Chief Marketing Officer ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค, คุณจาง ห่าว Vice  President realme ประเทศไทย, และคุณโสภา พงษ์จะโปะ Leasing Manager บริษัทคลองสวนพลู จำกัด และ คุณจาง ข่าย Regional Director Up Country realme ประเทศไทย)

realme หลังจากก่อตั้งได้เพียง 1 ปี ก็สามารถเปิด realme Brand Shop เอาใจสาวก realme ที่อยุธยา ซิตี้พาร์ค และทาง realme ยังตั้งเป้าเปิดให้ครบ 50 สาขา ภายในสิ้นปี 62 นี้อีกด้วย! เรียกว่าน่าตกใจมากทีเดียวครับ

คัดมาเพื่อคุณ
เผยภาพและรายละเอียดของ OPPO Reno 4

สำหรับ realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนมาแรงที่สร้างกระแสตอบรับที่ดีในทุกรุ่นที่เปิดตัว ด้วยคอนเซปต์ Dare to leap กับการกล้าที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้บริโภค หลังจากที่รุกตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเพียง 1 ปี ก็สามารถเปิด Brand shop เป็นของตัวเอง เป็นการตอกย้ำความสำเร็จแบบก้าวกระโดด ที่เราภาคภูมิใจ โดยได้มีการเปิดตัว Brand shop อย่างเป็นทางการ ที่สาขา อยุธยา ซิตี้พาร์ค ที่มาสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคเป็นที่เรียบร้อย พร้อมตั้งเป้า เปิดมากถึง 50 สาขาภายในสิ้นปี 2562 นี้ ทั่วประเทศ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคได้มากกว่าเดิม

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟนแบรนด์ดีๆแบบนี้ ก็สามารถไปสัมผัสไปลองไปชม และไปหาซื้อได้ที่ Brand shop อิมพีเรียลสำโรง, อยุธยา ซิตี้ พาร์ค, รวมถึงศูนย์จำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ LAZADA นะครับ มีหลากหลายรุ่นและหลายราคา น่าจับจองในทุกช่วงราคาเลยครับ