คุณกำลังอ่าน
เตรียมให้พร้อมเกม Pokemon GO เตรียมอัปเดทโหมด Battle League ต้นปี 2020

เตรียมให้พร้อมเกม Pokemon GO เตรียมอัปเดทโหมด Battle League ต้นปี 2020

DarthDome

แม้ว่าจะออกมาหลายปีแล้วแต่เกมยอดนิยมอย่าง Pokemon GO ยังคงอัปเดทให้ต่อเนื่อง ล่าสุดผู้สร้างอย่าง Niantic ได้ประกาศอัปเดตระบบใหม่ ที่เพิ่มโหมดการต่อสู้ที่เปิดตัวในเกม Pokemon GO ที่เรียกว่า “Battle League” ซึ่งจะมาถึงในต้นปี 2020  ซึ่งโหมดนี้จะพาเข้าสู่ “GO Battle League” ที่ไม่เคยมีมาก่อน

การต่อสู้เป็นส่วนสำคัญของจักรวาลโปเกมอนตั้งแต่เริ่มต้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการพัฒนาคุณลักษณะที่จะสร้างขึ้นบน Trainer Battles รูปแบบปัจจุบันของผู้เล่นเทียบกับการต่อสู้ของผู้เล่นที่มีอยู่ในPokémon GO คุณสมบัตินี้จะถูกเรียกว่า GO Battle League

เช่นเดียวกับฟีเจอร์อื่นในเกม Pokemon GO โหมด GO Battle League จะสนับสนุนให้ผู้เล่นออกไปสำรวจโลกกว้างไปพร้อมกับตัวโปเกมอน เทรนเนอร์ ต้องออกเดินไปตามจุดที่กำหนดเพื่อรับสิทธิ์เข้าสู่ GO Battle League จากนั้นจะสามารถต่อสู้กับคู่แข่งจากทั่วโลกผ่านระบบจับคู่ออนไลน์ และเพิ่มอันดับในลีก โดยฟีเจอร์นี้จะทำให้ ผู้เล่นเกม Pokemon GO ต่อสู้กับการแข่งขันมากขึ้นและเข้าถึงผู้เล่นได้มากขึ้น

ส่วนความคืบหน้าของโหมดใหม่ในเกม Pokemon GO จะเป็นอย่างไรจะมีการรายงานทันทีเมื่อทีมสร้างอัปเดท แต่เกมยังคงมีผู้เล่นจำนวนมากอยู่เพราะยังคงติดอันดับเกมทำเงิน แม้จะไม่เท่ากับปี 2016 ที่เกม Pokemon GO เปิดตัว

คัดมาเพื่อคุณ
ชมการ์ตูน โปเกมอน ที่มาแนว Looney Tunes