คุณกำลังอ่าน
เกม Overwatch บน Nintendo Switch จะไม่มีตลับเกม มีแต่รหัสดาวน์โหลดในกล่อง

เกม Overwatch บน Nintendo Switch จะไม่มีตลับเกม มีแต่รหัสดาวน์โหลดในกล่อง

DarthDome

overwatch บน nintendo switch ที่วางขายเชื่อว่าจะมีคนอยากสะสมตลับ แต่ดูเหมือนว่า Overwatch บนคอนโซลของนินเทนโด จะไม่มี เพราะการวาง จำหน่ายทั้งใน eShop และที่ร้านค้าปลีกแบบกล่องจะไม่มีตลับเกม เพราะบนกล่องเกมที่จะวางขายในร้านมีการระบุด้านบนกล่องไม่มีตลับเกม มีเพียงรหัสดาวน์โหลดเกมเท่านั้น

โดยผู้ที่ซื้อเกมแบบกล่อง Overwatch Legendary Edition ต้องเอารหัสไปโหลดบนร้านค้าออนไลน์ eShop เพื่อดาวน์โหลดเกม ขนาด 12.1GB แต่ในกล่องนั้นมาพร้อมกับการเป็นสมาชิกรายเดือนของ Nintendo Switch Online ฟรี 3 เดือน ผู้คนจะต้องปิดการต่ออายุอัตโนมัติหากพวกเขาไม่ต้องการให้ต่ออายุโดยอัตโนมัติ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาสามเดือน  แต่หากมีสมาชิกออนไลน์อยู่แล้ว ยอด 3 เดือนจะถูกเพิ่มลงในการสมัครสมาชิกที่มีอยู่ขเดิม

เกม Overwatch จะออกบน Nintendo Switch โดยจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ตุลาคม นี้ บน Switch โซนอเมริกา ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมยอดเยี่ยมจากค่าย Blizzard Entertainment ได้แบบจัดเต็มมาพร้อม ฮีโร่ ทุกตัว แฟนๆ นินเทนโด จะได้เกมเทพไปเล่นบนเครื่องอีกหนึ่งเกม แน่นอนว่ามันจะรองรับระบบการเล่นแบบออนไลน์แบบจัดเต็ม แถมยังเอาไปเล่นนอกบ้านได้ด้วย

Overwatch บน Nintendo Switch ออกวางขาย 15 ตุลาคม 2019

คัดมาเพื่อคุณ