เพาเวอร์บาย เตรียมเปิดพรีออเดอร์ iPhone 11 วันที่ 11 นี้!

Powerbuy (เพาเวอร์บาย) จะเริ่มเปิดให้สั่งจอง iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ตั้งแต่ 11-17 ตุลาคม ผ่านระบบออนไลน์และหน้าร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ

จัดเต็มโปรที่คุ้มค่ากว่าทุกปี พร้อมเสริมด้วยบริการใหม่ “2H Pick up” ระบบการซื้อออนไลน์แต่สามารถไปรับที่ร้านได้ใน 2 ชั่วโมง รองรับความสะดวกรวดเร็ว เลือกรับสินค้าสาขาที่สะดวก โดยการการันตีว่าจะได้รับสินค้าแน่นอนไม่ต้องเสียเวลารอคิว ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เปิดตัวบริการนี้

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความใส่ใจให้กับลูกค้าด้วย “Power Care” บริการหลังการขาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกขโมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

และหากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของแบรนด์ต่าง ๆ ซึ่งลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา  โดยทั้งสองบริการนี้พร้อมรองรับสาวก iPhone ที่สนใจสั่งซื้อเฉพาะที่เพาเวอร์บายเท่านั้น

ใครสนใจก็เตรียมสั่งจอง iPhone 11, iPhone11 Pro และ iPhone11 Pro Max  กับเพาเวอร์บาย ในวันที่ 11 – 17 ตุลาคมนี้ เพาเวอร์บายเตรียมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คูลซีพมากมายเอาไว้ให้แน่นอนครับ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องเปล่าไม่ต้องการติดสัญญาใดๆ ครับ