คุณกำลังอ่าน
เพาเวอร์บาย เตรียมเปิดพรีออเดอร์ iPhone 11 วันที่ 11 นี้!

เพาเวอร์บาย เตรียมเปิดพรีออเดอร์ iPhone 11 วันที่ 11 นี้!

Noppinij

Powerbuy (เพาเวอร์บาย) จะเริ่มเปิดให้สั่งจอง iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ตั้งแต่ 11-17 ตุลาคม ผ่านระบบออนไลน์และหน้าร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ

จัดเต็มโปรที่คุ้มค่ากว่าทุกปี พร้อมเสริมด้วยบริการใหม่ “2H Pick up” ระบบการซื้อออนไลน์แต่สามารถไปรับที่ร้านได้ใน 2 ชั่วโมง รองรับความสะดวกรวดเร็ว เลือกรับสินค้าสาขาที่สะดวก โดยการการันตีว่าจะได้รับสินค้าแน่นอนไม่ต้องเสียเวลารอคิว ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เปิดตัวบริการนี้

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความใส่ใจให้กับลูกค้าด้วย “Power Care” บริการหลังการขาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกขโมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

และหากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของแบรนด์ต่าง ๆ ซึ่งลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา  โดยทั้งสองบริการนี้พร้อมรองรับสาวก iPhone ที่สนใจสั่งซื้อเฉพาะที่เพาเวอร์บายเท่านั้น

คัดมาเพื่อคุณ

ใครสนใจก็เตรียมสั่งจอง iPhone 11, iPhone11 Pro และ iPhone11 Pro Max  กับเพาเวอร์บาย ในวันที่ 11 – 17 ตุลาคมนี้ เพาเวอร์บายเตรียมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คูลซีพมากมายเอาไว้ให้แน่นอนครับ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องเปล่าไม่ต้องการติดสัญญาใดๆ ครับ