คุณกำลังอ่าน
ชมภาพชัดๆของ Huawei P30 Pro สองสีใหม่ ในงาน IFA 2019

ชมภาพชัดๆของ Huawei P30 Pro สองสีใหม่ ในงาน IFA 2019

DarthDome

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดงานออกแบบของ Huawei P30 ทีมาพร้อมกับสองสี แบบทูโทน ที่มีความล้ายกับสี ของ Google Pixel 2 XL ออกมาให้ชม แต่เป็นภาพงานออกแบบไม่ใช่ภาพอย่างเป็นทางการ


แต่ล่าสุด ในงาน IFA 2019 ได้มีการเปิดตัวภาพสองสีใหม่ ของสมาร์ทโฟนเรือธงกล้องเทพอย่าง Huawei P30 Pro โดยทั้งสองสีใหม่เรียกว่า สีฟ้า Mystic Blue และและสีชมพู Misty Lavender โดยมีการถ่ายภาพเครื่องจริงๆมาให้ชม และมาแนวสีทูโทน ตามข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ แต่มีความแตกต่างที่โทนสี ที่แตกต่างจากจากภาพหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้ เพราะไม่ได้คล้ายกับ Google Pixel 2 XL แล้วเพราะมีโทนสีเดียวกับทั้งคู่ แต่จะเล่นระดับของความมันเงาที่ดูแตกต่าง

คัดมาเพื่อคุณ

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันออกมาว่าทาง Huawei จะนำ P30 Pro สองสีใหม่เข้ามาวางขายในไทยด้วยหรือไม่ แต่ก็มีความเป็นไปได้เพราะรุ่นเดิมก็มีการเพิ่มสีเข้ามาวางขายในภายหลังเช่นกัน แฟนๆชาวไทยก็รอลุ้นกัน

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)