ไปให้สุดทาง! เน็ตบ้าน AIS Fibre โคตรใจถึง อยากลองมั้ยดาวน์โหลดเหลือแค่ 1Mb หรืออัพโหลดแค่ 1Mb ที่เหลือโอนเป็นความเร็วเน็ตตรงข้ามให้หมดถึงหยดสุดท้าย

เน็ตบ้าน AIS Fibre ทำฟีเจอร์เอาสะใจขาชอบความ “เพียว” ด้วยการเพิ่มความสามารถในการปรับสปีดเน็ตของแพ็กเกจที่เปิดให้ผู้ใช้ปรับความเร็วเน็ตได้ด้วยตัวเอง จากเดิมที่อั้นไว้ต้องเหลือขาดาวน์โหลดหรืออัพโหลดไว้อย่างน้อยๆ 100Mb แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วครับ

โดยโหมดใหม่ที่เปิดให้ปรับมีชื่อว่า Overdrive Download และ Overdrive Upload ซึ่งเป็นโหมดโหดที่เปิดให้ผู้ใช้เทสปีดเน็ตไปใช้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งได้ แบบ หมดหน้าตัก

เรียกว่าถ้ามีสปีดเน็ตจากแพ็กเกจเดิมรวม 400Mbps ก็เทหมดไปใช้ดาวน์โหลดหรือดาวน์โหลดได้ทั้ง 400Mbps เหลือไว้ฝั่งตรงข้ามแค่ 1Mbps เท่านั้น ซึ่งการปรับสปีดเน็ตด้วยตัวเองของทาง AIS เขาก็ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม จะปรับสลับกันทั้งวันก็ทำได้ แค่ต้องรอเว้นระยะการปรับห่างกันไม่กี่วินาทีเท่านั้นเองเพื่อให้ระบบได้เซ็ตอัพความเร็วใหม่ให้ใช้กัน

ก็เป็นความสะใจแบบที่หลายคนเคยเอามาอำขำๆ แต่ตอนนี่้ใช้จริงกันได้แล้วครับ สามารถเข้าไปปรับเปลี่ยนความเร็วเน็ต AIS Fibre ของตัวเองได้ที่ https://myaisfibre.com

ใช้เน็ตบ้าน AIS ของท่านคลิ๊กเข้าได้เลยไม่ต้องล็อคอินอะไร จะประบเอาสปีดแค่ไหนก็เชิญตามศรัทธานะครับ ^^

 

เกาะประเด็น:  AIS บริษัทไทยเพียงรายเดียวที่ติด Top 200 สุดยอดนายจ้างแห่งปีระดับโลก ที่จัดโดยนิตยสาร Forbes