คุณกำลังอ่าน
หลุดภาพ render ของ Samsung Galaxy Note 10 ที่โชว์งานออกแบบตามข่าวลือ

หลุดภาพ render ของ Samsung Galaxy Note 10 ที่โชว์งานออกแบบตามข่าวลือ

DarthDome

Samsung Galaxy Note 10 อีกรุ่นสมาร์ทโฟนเรือธง ที่จะเปิดตัวในปีนี้ โดยภาพหลุดงานออกแบบล่าสุด ที่แทบจะตรงกับข่าวลือที่หลุดอกมาก่อนหน้านี้เช่นการมาพร้อมกันหลายสี

โดย Note 10 จะไม่เหมือนกับรุ่น Galaxy S10 ในแง่ของการออกแบบ และ Galaxy Note 10 จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนแบบพับเก็บหน้าจอได้ และจะมีหน้าจอมีรู ไม่ได้มีกล้องซ่อนในหน้าจอตามข่าวลือ โดยในปี 2019 phablet ที่เป็นเรือธงของ Samsung จะมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งการออกแบบที่ทันสมัยภาพของ Samsung Galaxy Note 10 ด้านหน้า จอจะเต็มขอบ จะมาพร้อมหน้าจอมีรูแต่เป็น กล้องเดียวและมีขนาดเล็กกว่า Galaxy S10 อยู่กึ่งกลางแตกต่างกันไปในการวางตำแหน่งของกล้องเซลฟี่ของ S10

Samsung Galaxy Note 10 พร้อมการติดตั้งกล้องแนวตั้งตามข่าวลือ โดย Galaxy Note 10 อาจจะมาพร้อม กล้องสี่เลนส์ที่ด้านหลัง โดยงานออกแบบแนวตั้งที่ด้านหลังของ Galaxy Note 10 แทนที่จะเป็นแนวนอน แบบรุ่นเดิมคล้ายกับ Galaxy ซีรีส์ A นอกจากนี้ ตามข่าวแบตเตอรี่จะมีขนาด 4,300 mAh

คัดมาเพื่อคุณ

Galaxy Note 10 อาจจะมาพร้อมกับหลายสีสดใส ก่อนหน้านี้ Galaxy Note 8 และ Galaxy Note 9 เปิดตัวครั้งแรกมี 4 สีให้เลือก แต่ Samsung Galaxy Note 10 ทาง Samsung รายงานจะมาพร้อมกับสีให้เลือก 5 สี จากภาพงานออกแบบ นอกจากจะมีสีมาตรฐานอย่างสีเงิน (สีเทา) และสีน้ำเงิน ที่มีการไล่ระดับสีแล้ว ยังอาจจะมาพร้อมสี เขียว สีเหลือง และสีแดง มาให้เลือกด้วย ซึ่งทำให้ Samsung Galaxy Note 10 เหมาะกับตลาดวัยรุ่นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามภาพทั้งหมดเป็นเพียงงานออกแบบเท่านั้นไม่ใช่ภาพจริงจากทางซัมซุง ส่วนของจริงจะเป็นอย่างไรก็อดใจรอให้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ