คุณกำลังอ่าน
เปิดจองในไทยแล้ว Oneplus 7 Pro สมาร์ทโฟนหน้าจอเทพ ทั้งสามช่องทางหลัก

เปิดจองในไทยแล้ว Oneplus 7 Pro สมาร์ทโฟนหน้าจอเทพ ทั้งสามช่องทางหลัก

DarthDome

หลังจากเปิดตัว OnePlus 7 Pro ที่มาพร้อม Snapdragon 855 ในรุ่น Pro แล้วยังชูจุดเด่นที่หน้าจอระดับเทพ ล่าสุด มีการเปิดให้จองล่วงหน้ากันแล้ว โดยเริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 15-22 พฤษภาคม นี้ ผ่านสามช่องทางหลักได้แก่ ทางค่าย AIS,และเว็บร้านค้าออนไลน์อย่าง JD Central และที่ LAZADA โดยยังไม่มีการประกาศราคาในไทยตอนนี้   โดยคุณสามารถจองล่วงหน้าได้ที่ Pre order Oneplus 7 Pro 

นอกจากนี้จะมีการจัดงาน เปิดตัว OnePlus 7 Pro ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการใน วันที่ 23 พฤษภาคม  2019 และในงานจะมีการประกาศราคาขายในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยหากคุณจองล่วงหน้าตอนนี้ จะได้รับบัตรประกันหน้าจอแตก มูลค่า 9,000 บาทไปเลยฟรีๆ (ราคาเริ่มต้นในอเมริกา 669 เหรียญประมาณ 21,000 บาท)

ส่วนสเปคของ OnePlus 7 Pro มาพร้อม Snapdragon 855 น่วยความจำภายใน UFS 3.0 แรมสูงสุด 12 GB หน้าจอรองรับความคมชัดระดับ QHD+ ที่รองรับ HDR 10+ ขนาดจอ 6.67 นิ้ว กล้องหลักสามเลนส์ ความละเอียด 48 MP มาพร้อมเลนส์ Ultra Wide Angle ให้คุณได้ถ่ายภาพที่กว้าง พร้อมเทคโนโลยีซูมที่ไม่ทำให้ภาพเสียรายละเอียด และยังได้คะแนน dxomark 111 ที่ถือว่าสูงมาก กล้องหน้ามาแบบ Popup มีการทดสอบว่ามีความทนทานและใช้งานมากกว่า 3 แสนครั้ง

คัดมาเพื่อคุณ