คุณกำลังอ่าน
เปิดข้อมูลเพิ่มเติมเกม ฮาเวสมูน ฉบับโดเรมอน บน Nintendo Switch ที่จะวางขาย มิถุนายน นี้

เปิดข้อมูลเพิ่มเติมเกม ฮาเวสมูน ฉบับโดเรมอน บน Nintendo Switch ที่จะวางขาย มิถุนายน นี้

DarthDome

อีกเกมที่แฟนเกมชาวไทยสนใจอย่างมากคือ ฮาเวสมูน ฉบับรวมร่างกับ โดเรมอน บน Nintendo Switch ในชื่อ Doraemon: Nobita’s Story of Seasons ที่จะวางขายในวันที่ 13 เดือน มิถุนายน  2019 แต่เป็นการประกาศเฉพาะในโซนญี่ปุ่น ก่อนและคาดว่าจะมีการวางขายโซนอื่นตามมาเพราะมีการลงทะเบียนแล้ว

ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาก่อนที่ตัวเกมจะวางขายในอีกไม่กี่เดือน โดยเกม Doraemon Story of Seasons จัดจำหน่ายโดย Bandai Namco โดยทีทงานบางส่วนเป็นแฟนตัวยงของ Harvest Moon: Back to Nature นอกจากนี้เกม Doraemon Story of Seasons เนื้อเรื่องหลักที่แตกต่างจากเรื่องราวของเกม Story of Seasons (แปลว่าอาจจะไม่มีการแต่งงานมีลูก) อย่างไรก็ตามแม้จะไม่ได้มีครอบครัว แต่เกมก็ยังคงเน้นการสายสัมพันธ์ของตัวละครและความรักที่มีต่อกันระหว่างตัวละคร

แต่รูปแบบของเกมยังคงเน้นไปที่การทำงานในฟาร์ม ปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์ทำไร่ ที่เป็นงานหลักของผู้เล่น และในตอนแรกงานฟาร์มจะค่อนข้างยาก ทำให้ของวิเศษของโดราเอมอนจะช่วยแก้ไขปัญหาและอำนวยความสะดวก ใน Story of Seasons แต่ก็ต้องใช้อย่างระมัดระวัง และข่าวดีสำหรับแฟนเกมฮาเวสมูน เพราะนอกจากเกม Doraemon Story of Seasons แล้วยังมีการสร้างเกม Story of Seasons ภาคใหม่ออกมาอีกโดยเป็นผลงานของค่าย Marvelous โดยคุณ Hikaru Nakano

คัดมาเพื่อคุณ

Doraemon: Nobita’s Story of Seasons วางขายวันที่ 13 มิถุนายน