คุณกำลังอ่าน
แฟนหนังไทยห้ามพลาด พระนครฟิล์ม เปิดช่อง youtube ให้ดูหนังดังแบบฟรีๆ

แฟนหนังไทยห้ามพลาด พระนครฟิล์ม เปิดช่อง youtube ให้ดูหนังดังแบบฟรีๆ

DarthDome

ในยุคนี้ การหาช่องทางการเผยแพร่ ให้คนชมมากที่สุดเป็นสิ่งที่หลายสื่อให้ความสนใจ และสำหรับแฟนๆภาพยนตร์ การชมแบบออนไลน์ถือว่าเป็นทางเลือก อันดับ 1 ไปแล้ว ทำให้หลายค่ายเริ่มนำหนังมาให้ชมกันผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะสามารถทำรายได้มากกว่าขายแบบแผ่นที่ทุกวันนี้ไม่มีใครซื้อแผ่นหนังกันแล้ว

และอีกค่ายหนังที่สร้างภาพยนตร์ออกมาหลายเรื่องอย่าง พระนครฟิล์ม เปิดช่อง youtube ดูหนังฟรี แล้วแมัจะเปิดมาสักพักแล้ว แต่ก็เรียกว่ามาแรงเพราะทยอยอัปเดตหนังไทยใหม่ๆให้ชมกันตลอด จนตอนนี้ก็มีมาให้ชมมากถึง 72 เรื่องแบบเต็มๆแล้ว โดยคุณสามารถกดเข้าไปชมในช่อง youtube ของ พระนครฟิล์ม โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกพิเศษอะไรทั้งสิ้น

โดยหนังดังๆก็มีมาให้ชมทั้งเก่าและใหม่ และสามารถเปิดซับ ได้ และยังปรับภาพได้ความละเอียดสูงสุดระดับ FullHD ได้ด้วย แต่แน่นอนว่าจะมีโฆษณาตามรูปแบบการรับชมฟรีๆ แฟนๆหนังไทยของค่าย  กดไปรับชมรายชื่อหนังได้ที่ youtube

คัดมาเพื่อคุณ

ตัวอย่างหนังที่ให้ชมฟรีๆเต็มเรื่อง อย่าง ฮักแพง หนังยอดนิยมที่ดังมาตั้งแต่ในโรงภาพยนตร์ ที่มียอดวิวมากถึง 21 ล้านวิวแล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ส่วนช่อง youtube มีคนกด subscribed มากกว่า 2.3 ล้านคนแล้ว