คุณกำลังอ่าน
Sony เปิดตัว PS4 ลาย ดราก้อนบอล วันพีช และ นารูโตะ

Sony เปิดตัว PS4 ลาย ดราก้อนบอล วันพีช และ นารูโตะ

DarthDome

เรียกว่าทำเพื่อต้อนรับการมาของเกม Jump Force ที่เป็นการรวมตัวละครจากการ์ตูน Jump มาเป็นเกมต่อสู้ 3D ที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากในงาน E3 ปีที่แล้วเพราะเกมขนตัวละครดังๆมายกค่าย ไม่ว่าจะเป็น Dragon Ball , หรือ นารูโตะ โดยเกมจะออกวางขายบน PS4 , Xboxone และ PC และได้เปิดตัวเบต้าทดสอบไปหลายรอบแล้ว

ล่าสุดเพื่อต้อนรับการมาทาง Sony เปิดตัว PS4 ลายพิเศษตัวละครจากการ์ตูนดังอย่าง ดราก้อนบอล วันพีช และ นารูโตะ เพื่อต้อนรับการมาของเกม Jump Force โดยจะมีให้เลือกสองสีได้แก่  Jet Black และ Glacier White ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเฉพาะฝาครอบ PlayStation 4 ที่เป็นธีมของ Jump Force ที่มาพร้อมแผ่นเกม Jump Force  Blu-ray ในราคา 12,200 เยน ที่เป็นชุดอุปกรณ์แยกต่างหาก นอกจากนี้ยังมีฮาร์ดแวร์ PlayStation 4 ลายพิเศษขายในราคา 42,180 เยนสำหรับรุ่น 500 GB และ 47,180 เยนสำหรับรุ่นความจุ 1TB

เกม Jump Force วางขายบน PlayStation 4  Xbox One 14 กุมภาพันธ์ ในญี่ปุ่น และโซนอเมริกาวางขาย บน  PlayStation 4, Xbox One, PC วันที่ 15 กุมภาพันธ์

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)