คุณกำลังอ่าน
Power Buy เปิดสั่งจอง iPhone รุ่นใหม่ผ่านออนไลน์และชอปทั่วประเทศถึง 22 ตุลา ชู 10 ข้อเสนอพิเศษ ที่มอบแก่ลูกค้า!

Power Buy เปิดสั่งจอง iPhone รุ่นใหม่ผ่านออนไลน์และชอปทั่วประเทศถึง 22 ตุลา ชู 10 ข้อเสนอพิเศษ ที่มอบแก่ลูกค้า!

Noppinij
Vivo V20 Pro

Power Buy หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) เปิดให้คนที่สนใจได้สั่งซื้อ iPhone Xs , iPhone Xs Max , และ iPhone XR แบบเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ได้ทุกสี ทุกรุ่น และขนาดความจุ จองล่วงหน้า พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี  ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 ตุลาคม 2561 ครับ  โดยสามารถสั่งจองออนลไน์ได้ที่ http://bit.ly/2OxwSlY  หรือแบบออฟไลน์ที่ร้านเพาเวอร์บาย 88 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

โดยลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าสามารถสัมผัสและรับเครื่องได้ในวันแรกของการจำหน่าย (26 ตุลาคม) พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษเหนือกว่าใครในช่องทางอื่นๆ 10 ข้อเสนอดังนี้

  1. เปิดจอง iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด ให้คุณ Pre-Oder เพื่อเป็นเจ้าของก่อนใคร ระหว่างวันที่ 19-22 ต.ค.61   และรับสินค้าวันที่ 26 ต.ค.61
  2. ซื้อ iPhone ที่เพาเวอร์บาย ได้รับเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี
  3. เพาเวอร์บายเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย)
  4. พร้อมให้คุณเลือกจอง iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด ทุกสี ทุกรุ่นขนาดความจุ การันตีให้คุณได้รับสินค้าแน่นอน โดยไม่ต้องเสียเวลารอคิวซื้อเครื่องเป็นเวลานาน
  5. สะดวกทุกช่องทางในการสั่งจอง ไม่ว่าจะเป็น ที่ร้านเพาเวอร์บายสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และเพาเวอร์บายออนไลน์
  6. Pre-Order iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพาเวอร์บาย มอบข้อเสนอพิเศษคะแนนสะสม The 1 มากถึง 5,000 คะแนน
  7. พร้อมข้อเสนอพิเศษ on top 5% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ เช่น บัตรเครดิต Central The 1, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เป็นต้น หรือเลือกผ่อน 0% ยาวสูงสุด 24 เดือน ได้อีกด้วย
  8. เพิ่มข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร The 1 สามารถใช้คะแนนสะสมนำมาแลกลดเพิ่ม5%ของคะแนนที่แลก ส่วนลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Central The 1 ใช้คะแนน 2 เท่า แลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 25 %
  9. มอบสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าอุปกรณ์เสริม (Mobile Accessories) กับส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 50% เมื่อซื้อ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพาเวอร์บาย
  10. มั่นใจได้กับ Power Care บริการหลังการขายของ เพาเวอร์บาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)  และหากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา

นอกจากนี้เตรียมพบกับ Apple Watch Series 4 ในวันที่ 2 พ.ย. 61 ที่ร้านเพาเวอร์บายทั่วประเทศด้วยนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ