คุณกำลังอ่าน
HMD ส่งบัตรเชิญเข้าร่วมงาน Nokia อีกงานเพียงหนึ่งสัปดาห์จากกำหนดงานก่อนหน้า

HMD ส่งบัตรเชิญเข้าร่วมงาน Nokia อีกงานเพียงหนึ่งสัปดาห์จากกำหนดงานก่อนหน้า

Alex

HMD Global เตรียมจัดงานใหญ่ที่ลอนดอนในวันที่ 4 ตุลาคม 2561 ที่จะถึงนี้ แต่เหมือนจะไม่หยุดอยู่เพียงแค่นั้น เพราะค่ายเองก็เตรียมที่จะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บางอย่างในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไป คือในวันที่ 11 ตุลาคม 2561 นั่นเอง

โดยเชื่อกันว่า HMD Global นั้นจะเปิดตัว Nokia 7.1 Plus (หรือ Nokia X7) ในงานสัปดาห์นี้ ซึ่งมีการโปรยคำเชิญออกมาเป็นคำว่า “สมาชิกตัวล่าสุดจากครอบครัวสมาร์ทโฟนของ Nokia” โดยได้มีการเผยสเป็กของเครื่องออกมาให้ได้เห็นกันแล้วผ่านทางหน้าเว็บไซต์ TENAA นั่นเอง

จากข่าวล่าสุดที่มีรายงานออกมานั้นระบุว่า HMD เองได้เตรียมที่จะเปิดตัวมือถือทั้งสิ้น 3 รุ่นด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นคือมือถือเรือธงตัวใหม่จริงๆ ของค่ายอย่าง Nokia 9 และอีกตัวคือมือถือที่ว่ากันว่าจะเป็นมือถือสำหรับเกมเมอร์ของทาง Nokia เขา และเพราะเหตุนี้เองจึงมีโอกาสเป็นไปได้ว่างานใหญ่ในวันที่ 11 ตุลาคมนั้นน่าจะเป็นการเปิดตัวสองตัวที่เหลือตามข่าวลือ

noki-invitation-11-oct

คัดมาเพื่อคุณ

อย่างไรก็ตาม ในคำเชิญล่าสุดที่มีการเผยแพร่ผ่านสื่อในประเทศอินเดียนั้นเพียงระบุแค่ว่า “เป็นประกาศสำคัญ” ของทาง HMD Global เท่านั้น ดังนั้นจึงมีโอกาสเป็นไปได้อีกเช่นกันว่างานนี้อาจเพียงจัดขึ้นเพื่อเปิดตัว Nokia 7.1 Plus ในประเทศอินเดียอย่างเป็นทางการเท่านั้น