คุณกำลังอ่าน
RTB ส่ง “Jabra Elite Active 65t” หูฟังโคตรเท่! อัจฉริยะ

RTB ส่ง “Jabra Elite Active 65t” หูฟังโคตรเท่! อัจฉริยะ

Noppinij

ฟังทรูไวร์เลส เจนเนอเรชัน 3 ของ Jabra ออกมาแล้วครับ หูฟังอัจฉริยะ “Jabra Elite Active 65t” เป็นหูฟังระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการฟังเพลง บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 และมีไมโครโฟน 4 ตัวที่วางอยู่ในตัวหูฟังเพื่อช่วยตัดเสียงลมและเสียงรบกวนที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเคลื่อนที่ขณะสนทนาได้ มีฟังก์ชั่นป้องกันเหงื่อและฝุ่นละอองตามมาตราฐาน IP56 และเซ็นเซอร์วัดความเร่ง (Accelerometer) เพื่อช่วยในการเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวระหว่างออกกำลังกาย รวมทั้งตัวหูฟังยังเคลือบสารพิเศษที่จะทำให้สามารถสวมใส่หูได้กระชับในทุกอริยาบทขณะการออกกำลังกายด้วยครับ

Jabra Elite Active 65t ยังมาพร้อม Jabra Sound+ ซอฟแวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งรูปแบบเสียงเพลง การสนทนา การรับรู้เสียงจากภายนอกด้วยตัวเองได้อย่างอิสระตามความต้องการ และยังรองรับการใช้งานด้วยเสียงอย่าง Siri, Google Now และ Amazon Alexa รวมถึงหูฟังมีปุ่มคอนโทรลต่างๆ เพื่อการฟังเพลง การสนทนา และการสั่งงานด้วยเสียง

Jabra Elite Active 65t หน้าตาหรูๆ ฟังก์ชั่นดีๆ แบบนี้ เปิดตัวขายที่ 6,990 บาทครับ  โดยวางจำหน่ายที่ Studio7 , iStudio by SPVi , iStudio by Copperwired, Jaymart , King Power , Digital lab Siam Discovery, Power Buy, Amcon , Loft ,TG , www.Lazada.co.th , www.gadgetthai.net ,  www.shopee.co.th  and  www.shop24.com