หลุดสีเครื่อง Samsung Galaxy Note 9 ที่มาพร้อม 5 เฉดสีให้เลือก

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนเพิ่งจะมีการยืนยันกันออกมาว่า Samsung Galaxy Note 9 นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ขนาด 4,000mAh มาตอนนี้อีกหนึ่งข่าวหลุดของมือถือสุดฮอตในชั่วโมงนี้ที่เต็มไปด้วยทั้งข่าวลือและข่าวหลุดได้ออกมาอีกแล้ว โดยในครั้งนี้เป็นสีเครื่องของ Galaxy Note 9 ที่หากเป็นไปตามรูปก็จะมีให้เลือกหาซื้อกันทั้งสิ้น 5 สีด้วยกัน

ทั้งนี้ Samsung มีการเพิ่งเฉดสีมาจากใน Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ของตนที่สองรายนั้นมีมาให้เลือกทั้งสิ้น 4 สีด้วยกัน โดยใน Galaxy Note 9 นั้นจะมีสีตามที่ได้แจ้งไปคือ 5 สี ซึ่งมีสีที่ได้กลับมาอีกครั้งอย่าง Midnight Black รวมไปจนถึงสีที่ออกม่วงสว่างโทนอ่อนหน่อยๆ ที่ว่ากันว่าจะเรียกว่าสี Lavender (ลาเวนเดอร์) และยังมีสีเงินไทเทเนียม สีน้ำเงิน และสีใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือสีน้ำตาลนั่นเอง

ณ ตอนนี้จะมีเพียง 3 สีเท่านั้น คือสีดำ สีม่วง และสีเงินเทาที่จะได้ผ่านเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตและการออกวางจำหน่ายจริงต่อไปเนื่องจากเป็นสีที่มีความต้องการในตลาดสูง ส่วนสีอื่นๆ นั้นรายงานระบุว่า Samsung ยังคงเก็บไว้ในส่วนของขั้นตอนการพิจารณา และหากได้ออกวางจำหน่ายจริงก็จะเป็นการจำหน่ายในเฉพาะบางตลาดหรือบางผู้ให้บริการเท่านั้น

ณ ตอนนี้คาดการกันว่า Samsung Galaxy Note 9 นั้นจะเปิดตัวที่นิวยอร์กช่วงประมาณต้นเดือนสิงหาคม และจะพร้อมสำหรับการวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนเดียวกัน
เกาะประเด็น:  Huawei และ Samsung จับมือ หยุดคดีฟ้องร้องทางกฎหมาย