โปรโมชั่น Samsung Galaxy S9 และ S9+ จากทรู มีให้ครบหมดทั้งส่วนลดลูกค้าใหม่ เก่า และโปรแลกเครื่องเก่าเปลี่ยนเป็น S9 เครื่องใหม่

โปรโมชั่นจากทรูมูฟ เอช สำหรับเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ S9+ แบบเต็มมาแล้วนะครับ ต้อนรับสินค้าล็อตจำหน่ายจริงที่ทุกคนสามารถเข้าไปหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่รูช้อปทั่วประเทศ ซึ่งทางทรูมูฟ เอช จัดโปรโมชั่นส่วนลด สิทธิพิเศษมาให้ครบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าย้ายค่ายมาจากค่ายอื่นๆ โดยรุ่นที่เปิดจำหน่ายจะมีสามรุ่น นั้นคือ Samsung Galaxy S9 รุ่นหน่วยความจำ 64GB และ Galaxy S9+ ในรุ่นหน่วยความจำ 64GB และ 256GB ครับ

 

ก็ขอเริ่มจากโปรง่ายๆ สำหรับลูกค่าเก่าที่ใช้งาน ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนกันอยู่แล้วก่อนนะครับ

ใครที่ใช้แพ็กเกจรายเดือนราคา 699 ขึ้นไปอยู่แล้ว ใช้งานทรูมาเกินสามเดือน ก็จำกันง่ายๆ ว่า มารับส่วนลดค่าเครื่องไปเลย 5,000 บาทจากราคาเต็ม แบบไม่ต้องมีการจ่ายค่าบริการล่างหน้า ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจใดๆ แค่สัญญาว่าจะใช้ทรูต่อไปอีกหนึ่งปี ก็รับสิทธิ์ส่วนลดนี้กันได้ทุกคนครับ

 

สำหรับลูกค้าเก่า ใหม่ และย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,000 บาท ใครย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ทรู ได้ลดเพิ่มอีก 1,000 บาท

โปรโมชั่นสำหรับทุกคนที่สนใจซื้อเครื่อง Galaxy S9 และ S9+ พร้อมสมัครแพ็กเกจใช้งานจากทรูมูฟ เอช ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายมา หรือเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน รวมทั้งลูกค้าเก่าที่ไม่ติดสัญญาการใช้งานเดิม (หรือสัญญาเดิมเหลือน้อยกว่า 90 วัน) ก็จะมีส่วนลดให้กับทุกรุ่นครับ โดยจะมีรายละเอียดตามตารางด้านล่างนี้เลยครับ

และรับไปด้วยสำหรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ดูบอล ดูหนัง และรายการบันเทิงทั้งหมดใน True ID Premium HD ฟรีไปเลย 12 เดือนครับ และพิเศษ 18 เดือนสำหรับผู้ใช้แพ็กเกจ 4G+ Fun Unlimited  899 ขึ้นไป ซึ่งจุดนี้ทำให้บริการของทรู มันคุ้มมากๆ ^^

พร้อมกับสะสมคะแนนทรูพอยท์ เพื่อนำไปใช้แลกส่วนลดของของกินของใช้ ที่มีให้มากมายในแอป True ID ได้อีกด้วยครับ

รายละเอียดแพ็กเกจ 4G+ Fun Unlimited ในเรทราคาต่างๆ และอย่าลืมว่าทรูมูฟ เอช ที่เป็นเจ้าเดียวซึ่งให้เราได้ใช้เน็ตเล่นเกม ROV ได้แบบฟรีไม่เสียค่าเน็ต ไม่นับดาต้าใช้งาน ในระดับความเร็วเต็มสปีดของเขาด้วย เพื่อการตอบสนองที่ดีที่สุดในขณะเล่นเกมโดยใช้สัญญาณ 4G ครับ ^^

เกาะประเด็น:  ทิป: ฟังก์ชั่น 'Link to Windows' ใน Galaxy Note 10 Series มันคืออะไร? มันใช้ยังไง?

จะบอกว่าสำหรับแพ็กเกจ 4G+ Fun Unlimited 899 ขึ้นไป ได้ใช้เน็ตกันแบบระห่ำมากครับ ไม่อั้นไม่ลดสปีด โดยเฉพาะ 1099 บาทจนถึง 1899 ใช้ 4G กันได้ไม่ต้องยั้งคิด ^^

 

อยากจ่ายน้อยลงกว่านี้จะทำยังไง?

ทรูมูฟ เอช เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เปิดรับโครงการ ‘เก่าแลกใหม่’ นำเครื่อง Samsung Galaxy รุ่นเก่าของเราไปแลกเป็นส่วนลดอัพเกรดเป็นเครื่อง Galaxy S9 ได้ครับ โดยเขารับเกือบทุกสภาพเครื่องครับ แค่รีเซ็ตได้ ปลดล็อคเครื่องได้ จอไม่พังชัดเจนแบบสีเพี้ยนหรือเป็นเส้น และยังซิมการ์ดโทรออกรับสายได้แค่นั้นพอครับ สภาพภาพนอกไม่ยับเยินก็แลกได้แล้ว เพราะเขาจะมีแยกเกรดเครื่องและหลักการพิจารณาสองเกรดครับ เป็นเกรดเอ และบี ส่วนราคาและรายละเอียด ก็ตามข้อมูลด้านล่างที่ผมแนบมาให้ครับ

สาขาที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นแลกซื้อเครื่อง

ทรูช้อป เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ทรูช้อป เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 4, ทรูช้อป เดอะมอลล์ บางแค, ทรูช้อป ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์, ทรูช้อป แฟชั่น ไอส์แลนด์, ทรูช้อป เซ็นทรัล พระราม 3, ทรูช้อป พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์, ทรูช้อป เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 4, ทรูช้อป ซีคอนสแควร์, ทรูช้อป เดอะมอลล์ ท่าพระ, ทรูช้อป ดิจิตอล เกตเวย์, ทรูช้อป เซ็นทรัล พระราม 9, ทรูช้อป เซ็นทรัล ลาดพร้าว(เฮช), ทรูช้อป เดอะ พรอมานาด, ทรูช้อป มาบุญครอง ชั้น 4, ทรูช้อป ซีพี ทาวเวอร์ สีลม, ทรูช้อป เอ็มควอเทียร์, ทรูช้อป เซ็นทรัล แอมบาสซี, ทรูช้อป เทอร์มินอล 21, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส รามอินทรา, ทรูช้อป เซ็นทรัล พระราม 2, ทรูช้อป สยามพารากอน, ทรูช้อป เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ทรู แบรนด์ดิ้ง ช้อป สยามพารากอน, ทรูช้อป ซีคอน บางแค, ทรูช้อป เดอะมอลล์ บางกะปิ, ทรูช้อป เซ็นทรัล พระราม 2 (เฮช), ทรูช้อป ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, ทรูช้อป ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (เฮช), ทรูช้อป เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส บางใหญ่, ทรูช้อป เซ็นทรัล พลาซ่า เวสท์เกต, ทรูมูฟช้อป เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, ทรูช้อป เซ็นทรัล พลาซ่า ศาลายา, ทรูช้อป โลตัส ศรีนครินทร์, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส สิงห์บุรี, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส สมุทรสงคราม, ทรูช้อป สมุทรสาคร, ทรูช้อป โรบินสัน ลพบุรี, ทรูช้อป อุทัยธานี, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส ชัยนาท, ทรูช้อป โรบินสัน สระบุรี, ทรูช้อป บิ๊กซี อ่างทอง, ทรูช้อป เซ็นทรัล พิษณุโลก, ทรูช้อป โรบินสัน สุพรรณบุรี, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส แกลง ระยอง, ทรูช้อป อยุธยา พาร์ค, ทรูช้อป เทสโก้ โลตัส นครนายก, ทรูช้อป โรบินสัน สกลนคร

เกาะประเด็น:  แนะนำแอปดีต่อใจ 'Samsung Global Goals' แอปพลิเคชั่นใหม่ใน Galaxy Note 10 ที่เราอยากให้ทุกคนใช้งาน

ทางทรู มีการจัดโปรผ่อนชำระ 0% ไว้ให้นานสูงสุด 24 เดือนในหลายๆ บัตรเครดิตด้วยครับ (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช้อป)

 

ก็เป็นโปรโมชั่นที่มาครบครับ มีโปรโมชั่นให้หมดไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า ใหม่ มีทั้งส่วนลด ทั้งสิทธิพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง True ID และ True Point มีโปรแลกเครื่องเก่าพร้อมผ่อนชำระให้

ใครที่สนใจก็เชิญสอบถามได้ที่ทรูช้อปทั่วประเทศครับ