คุณกำลังอ่าน
OPPO F5 ฮอต! ทำสถิติยอดจำหน่าย 10 เครื่องต่อวินาทีในไทย!

OPPO F5 ฮอต! ทำสถิติยอดจำหน่าย 10 เครื่องต่อวินาทีในไทย!

Noppinij

OPPO ช่วงนี้มีแต่ข่าวดีครับ หลังการเปิดเผยตัวเลขส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศจีน ประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2017 ล่าสุดจาก Counterpoint ทาง OPPO ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กินส่วนแบ่งตลาด 18.9% ก็แรงเหนือแบรนด์คู่แข่งในประเทศไปได้ครับ

ความสำเร็จนี้เป็นผลจากกลุ่มสมาร์ทโฟนราคากลางของ OPPO ที่เปิดตัวมาในช่วงราคา 8,000 ถึง 10,000 บาทเป็นสำคัญ เพราะเป็นช่วงตลาดที่ OPPO โดดเด่นมากครับ มีการออกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจออกมาหลายรุ่นต่อเนื่อง

และล่าสุดกับ OPPO F5 ก็ทำผลงานการจำหน่ายวันแรกได้อย่างน่าประทับใจในไทยด้วยครับ หลังการเปิดตัวไม่นาน ก็มีการเปิดจำหน่ายวันแรกเมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมา ทำสถิติยอดจำหน่ายในไทยไปได้สูงถึง 10 เครื่องต่อวินาที!

ซึ่งรุ่นนี้ก็มีวี่แววขายดีมาตั้งแต่ช่วงการเปิดจองแล้วละครับ เพราะว่ายอดจองเต็มโควต้าการจัดเตรียมของ OPPO ทุกช่องทาง โดยเฉพาะการจองผ่านทางหน้าเว็บ เรียกว่าเต็มภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงดีเลยครับ

ฮิตไม่ฮิต! ก็ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในการค้นข้อมูลของ Google ตั้งแต่วันแรกของการเปิดตัวเลย

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่ง OPPO F5 ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่เข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งในตลาดสมาร์ทโฟนราคากลางของ OPPO ได้อย่างมากครับ ด้วยความน่าสนใจของเครื่องที่มีให้ กับการประกาศราคาจำหน่ายที่ 9,990 บาท และกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งที่ OPPO ยังไม่ได้ปล่อยตัวเครื่องสีแดงแรม 6GB และ OPPO F5 Youth ราคาประหยัดที่เป็นอีกสองรุ่นที่เป็นไม้ตายในซีรี่ย์ F% เช่นกันด้วยครับ

ดูต่อ คลิปพรีวิว OPPO F5 จากวันเปิดตัว