คุณกำลังอ่าน
True ส่งโปรรายเดือนราคาเบาๆ ตัวใหม่! เน็ต 1Mbps ลดทั้งค่าบริการและค่าเครื่อง!

True ส่งโปรรายเดือนราคาเบาๆ ตัวใหม่! เน็ต 1Mbps ลดทั้งค่าบริการและค่าเครื่อง!

Noppinij

ช่วงนี้เราจะได้โปรโมชั่นในราคาไม่แพง จ่ายเบาๆ เดือนละไม่เกินสามร้อยบาท เพื่อเป็นการดึงลูกค้าจากกลุ่มผู้ใช้ซิมเติมเงินให้เข้าสู่ระบบรายเดือนกันหลายค่ายหลายโปรครับ ซึ่งก็เป็นการแย่งชิงกลุ่มลูกค้าที่แข่งขันกันจนลูกค้าสบายละครับ ได้แพ็กเกจราคาดีในราคาสบายใจ

ซึ่งมันเริ่มมาจากทาง TrueMove H ได้เปิดโปรเบาเบาออกมา ใช้การออกแบบโปรโมชั่นให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ซิมเติมเงินให้สะดวกขึ้นเมื่อย้ายมาใช้ในระบบซิมรายเดือน แต่ถ้าใครไม่มีเบอร์เติมเงินอยากจะเปิดเบอร์ใหม่เลย หรือย้ายจากค่ายอื่นมาก็ได้เหมือนกัน

โดยมีส่วนลดค่าบริการ หรือส่วนลดค่าบริการพร้อมส่วนลดค่าเครื่อง เอาไว้ให้เป็นทางเลือกยั่วใจในราคาเริ่มต้นแค่ 225 บาท (ลดจากราคาเต็ม 450 บาท) แถมงานนี้ TrueMove H รับลูกค้าซิมเติมเงินจากทุกค่าย ไม่ว่าจะใช้งานซิมเติมเงินค่ายใด ก็สามารถมาสมัครรับโปรรายเดือนเบาเบาของ TrueMove H ได้ทั้งหมด ก็เป็นการเปิดตลาดที่ได้ผลมากครับ

เพราะหลังจาก True ปล่อยโปรเบาเบาออกมาได้ไม่นาน ก็มีผู้ใช้งานที่ย้ายจากเติมเงินไปเป็นรายเดือนภายใต้โปรโมชั่นตัวนี้ค่อนข้างเยอะครับ รวมถึงผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ อย่าง AIS ก็รีบขยับออกโปรในลักษณะเดียวกันตามออกมาทันที

 จะเห็นว่าค่าบริการของ AIS แพงกว่า และไม่มีโทรฟรีในเครือข่าย แต่ข้อดีคือได้เน็ตไม่อั้นความเร็วถึง 1 Mbps เลย 

ซึ่งล่าสุด TrueMove H ก็ขยับหนีโดยการปล่อยโปรเบาเบาตัวใหม่ ในราคา 299 (จากราคาเต็ม 499) ออกมาอีกหนึ่งตัว ก็มาดูความน่าใช้ของมันกันครับ

โปรเบาเบา โนลิมิต 299

โปรใหม่ในราคาแค่ 299 บาท ที่ผู้ใช้จะได้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 1Mbps และ Wi-Fi พร้อมโทรในเครือข่ายได้ไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมงไปใช้งาน

แถมยังมีอินเตอร์เน็ตเต็มความเร็วสูงสุด 300Mbps ให้ใช้รับชมความบันเทิงต่างๆ เช่นดูบอล ดูหนัง ฟังเพลง ผ่านบริการ TrueID อีก 2GB ต่อเดือน มอบให้ต่อเนื่องตลอด 12 เดือนเต็มครับ

ซึ่งถือว่าครบและตอบโจทย์กว่าเดิม ทั้งความเร็วเน็ตที่สูงขึ้น รวมทั้งยังได้โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง ในราคาไม่เกิน 300 บาท

จากข้อมูลของแพ็กเกจใหม่ด้านล่างที่ผมแนบมาให้ ดูแล้วก็รู้สึกว่า “โปรเบาเบา โนลิมิต” ทั้งสองเรทราคาก็เป็นโปรโมชั่นที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ซิมเติมเงินได้ตรงจุดทั้งหมดครับ

ซึ่งผู้ใช้ซิมเติมเงินไม่ต้องกลัวเลยว่าการใช้งานจะขาดช่วง หรือต้องเสียเวลาคอยเช็คยอดคอยเติมเงิน หรือมองหาแพ็กเกจเสริมมาสมัครกันให้วุ่นวาย

เพราะค่าบริการในโปรเบาเบาๆ ถือว่าถูกมาก ยิ่งเมื่อเทียบกับแพ็กเกจเสริมที่ต้องคอยซื้อคอยสมัครแบบการใช้ซิมเติมเงินแล้วน่าจะถูกกว่าและสะดวกกว่าด้วยครับ

ไม่ต้องกังวลว่าค่าบริการจะไหลไปเกินกว่าที่เราตั้งใจ เพราะมีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ได้ไม่อั้น ใช้ให้ตายก็ไม่มีค่าบริการเพิ่ม สามารถโทรฟรีในเครือข่ายได้ 24 ชั่วโมง แถมโทรออกนอกเครือข่ายก็นาทีละ 55 สตางค์เท่านั้น และยังมีระบบ icontrol ที่เราสามารถจำกัดวงเงินค่าใช้ของเราเอาไว้ก่อนล่วงหน้าเพื่อเป็นการล็อคเพดานค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้อีกชั้นเพื่อความมั่นใจ

***ข้อมูลโปรเบาเบา โนลิมิต ของ TrueMove H ทั้งสองเรทราคา

  • เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 1 เมะบิตต่อวินาที (Mbps) หรือ 512 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps) พร้อมใช้ WiFi ได้ไม่อั้น
  • รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 200 บาท นาน 12 เดือนสำหรับโปรรายเดือนเบาเบา 499 เหลือ 299 และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 12 เดือน สำหรับโปรรายเดือนเบาเบา 450 เหลือ 225 บาท
  • โทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 24 ชั่วโมง โดยไม่ตัดสาย
  • โทรนอกเครือข่ายเพียงนาทีละ 55 สตางค์
  • รับเพิ่มเน็ตฟรี 2 กิกะไบต์ (GB) ทุกเดือน นาน 12 เดือน สำหรับดูหนัง ดูบอล ผ่านแอปทรูไอดี และยังฟังเพลงฟรีไม่เสียค่าเน็ต
  • หมดปัญหาค่าโทรเกินด้วยบริการ icontrol บริการช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายบิลทรูมูฟ เอชแบบรายเดือน กำหนดง่ายด้วยตัวเองเพียงกด *939*41*จำนวนเงินเกินจากแพ็กเกจที่ต้องการควบคุม# แล้วกดโทรออก ระบบจะส่ง SMS แจ้งเตือนเมื่อใช้ถึงจำนวนที่กำหนด

ความคุ้มของโปรเบาเบาโนลิมิตจากทรูคือ การให้อินเตอร์เน็ตใช้งานได้แบบสะใจ มีทั้งแบบไม่อั้นและแบบเต็มความเร็ว พร้อมทั้ง Wi-Fi และการโทรในเครื่อข่ายได้ไม่ตัดสาย 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นแค่เรื่องของการบริการ

แต่ยังมีข้อเสนอในเรื่องของเครื่องในราคาพิเศษด้วยครับ ซึ่งผู้ที่สนใจในโปรเบาเบา จะสามารถ เลือกรับสิทธิส่วนลดค่าเครื่องพร้อมกับลดราคาค่าบริการคู่กันไปด้วยก็ได้นะครับ โดยมีส่วนลดสมาร์ทโฟนหลายรุ่น ในราคาลดเกิน 50% โดยต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าอีก 1000 บาท

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่งดูจากตารางด้านบนแล้ว ราคาค่าเครื่องหลังหักส่วนลดรวมกับค่าบริการล่วงหน้าที่ต้องจ่ายแล้ว มันก็ยังถูกกว่าการไปซื้อเครื่องใหม่ในราคาเต็มอยู่เยอะเลยครับ ฉะนั้นคุ้มแน่นอน

แถมยังได้รับส่วนลดค่าบริการ 100 บาท และส่วนลดจากการที่เราชำระค่าบริการล่วงหน้า 1000 บาท กลับคืนมาในแต่ละเดือนได้

รวมแล้วเป็นส่วนลด 200 บาทต่อเดือน ฉะนั้นจากแพ็กเกจราคา 450 บาทต่อเดือน เราจะจ่ายจริงแค่ 250 บาทต่อเดือนเท่านั้นนะครับ (ลด 100 บาท จากส่วนลด และลดอีก 100 บาท X 10 เดือน จากค่าบริการที่เราจ่ายล่วงหน้า)

คุ้ม สะดวก ควบคุมได้ ใช้งานได้สะใจไม่สะดุด มีสิทธิส่วนลดมากมายทั้งค่าบริการและค่าเครื่อง ใครใช้ซิมเติมเงินและเบื่อกับปัญหาความวุ่นวายที่ต้องคอยเช็คยอด และกดซื้อแพ็กเกจ ก็มาใช้โปรเบาเบาเถอะครับ

จะใช้เติมเงินจากค่ายไหน จะเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายมา เขาก็รับหมดครับ ติดต่อทรูช้อปได้เลยทุกสาขา

หริือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/906