คุณกำลังอ่าน
คุ้ม! Samsung Galaxy J7 Pro และ J7 Core มารับเงินเข้า mPAY WALLET ฟรี 2,000 บาท เมื่อผูกใช้กับซิม AIS

คุ้ม! Samsung Galaxy J7 Pro และ J7 Core มารับเงินเข้า mPAY WALLET ฟรี 2,000 บาท เมื่อผูกใช้กับซิม AIS

Noppinij

โปรโมชั่นของเครื่อง Samsung Galaxy J7 รุ่นใหม่ ทั้ง J7 Pro และ J7 Core ที่ซื้อเครื่องกันตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2560 สามารถนำเครื่องมาเซ็นสัญญาใช้งานซิมของ AIS แพ็กเกจใดก็ได้ในราคา 399 บาทขึ้นไป เป็นระยะเวลา 1ปี เพื่อรับเงินเข้า mPAY WALLET ฟรี 2,000 บาทสำหรับเครื่อง J7 Pro และ 1,000 บาทสำหรับเครื่อง J7 Core

โดยสามารถนำเงินคืนไปใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้ตามปกติทุกอย่างจากแอพ mPAY ครับ

 • 1. Samsung Galaxy J7 Pro (J730G) ราคาปกติ 10,900 บาท รับเงินคืนเข้า กระเป๋าเงิน mPAY 2,000 บาท
 • 2. Samsung Galaxy J7 Core (J701F) ราคาปกติ 7,290 บาท รับเงินคืนเข้า กระเป๋าเงิน mPAY 1,000 บาท

ซึ่งแคมเปญนี้ไม่จำกัดว่าผู้ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy J7 จะซื้อมาจากที่ใดครับ สามารถนำเครื่องที่ซื้อไปลงทะเบียนกับทาง AIS ได้ทั้งหมด แต่ให้นำใบเสร็จรับเงินจากร้านค้าที่ซื้อมาและบัตรประชาชนตัวจริงติดตัวไปลงทะเบียนด้วย โดย 1 เลขหมายโทรศัพท์จะรับสิทธิ์ซื้อเครื่อง Samsung J7 แล้วรับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงิน mPAY ได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 เครื่องเท่านั้น แต่ 1 หมายเลขบัตรประชาชนสามารถรับสิทธิลงทะเบียนได้ถึงสองเครื่องครับ

ซึ่งการคืนเงินจะคืนให้โดยการโอนเข้าในแอพพลิเคชั่น mPAY ของ AIS ซึ่งแนะนำให้ผู้รับสิทธิ์ติดตั้งและลงทะเบียนแอพ mPAY ไว้ในเครื่องเอาไว้ก่อนจะไปรับสิทธิ์ให้เรียบร้อยครับ แล้วเมื่อลงทะเบียนเซ็นสัญญาใช้บริการกับทาง AIS แล้ว ก็รอรับเงินเข้าระบบ mPAY ได้ภายใน 30 วันครับ

วิธีการลงทะเบียน mPAY Wallet

และอย่าลืมว่า เครื่อง Samsung Galaxy J7 รองรับบริการ Samsung Pay ด้วย ฉะนั้นอย่าลืมเพิ่มบัตร mPAY ของเรา เข้าไปในระบบ Samsung Pay ของเครื่องนะครับ รับเงินคืนเพิ่มเติมอีก 200 บาทอีกต่างหาก ^^

คิดจากราคาเครื่องและส่วนลดเงินคืนที่ได้มาถือว่าคุ้มเลยครับ แถมได้ใช้ฟังก์ชั่นเด็ดๆ จาก Galaxy J7 อย่าง Samsung Pay กันแบบเต็มที่อีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2560 เท่านั้นนะครับ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 • 1. ซื้อเครื่องโทรศัพท์รุ่นที่ร่วมรายการ ในราคาปกติ พร้อมจดทะเบียน / สมัครแพ็กเกจหลักในระบบเอไอเอสรายเดือน ค่าบริการรายเดือนสุทธิ 399 บาท ขึ้นไป (รับสิทธิได้ทุกแพ็กเกจที่เปิดให้บริการ)
 • 2. ลูกค้าต้องใช้เครื่องโทรศัพท์ ร่วมกับการใช้บริการหมายเลขโทรศัพท์ ในระบบรายเดือน ต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 12 เดือน นับตั้งแต่วันที่ทำข้อตกลง หรือ นับระยะเวลาต่อเนื่อง จากข้อตกลงใช้บริการฉบับอื่น ที่ได้ตกลงไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งยังคงมีผลให้ใช้บังคับอยู่
 • 3. ลูกค้า ไม่สามารถ ขอโอนเปลี่ยนชื่อเจ้าของเลขหมาย , ขอย้ายค่ายเบอร์เดิม , ขอเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน หรือ ขอเปลี่ยนแพ็กเกจหลักค่าบริการรายเดือนที่ต่ำกว่า 399 บาทได้ ก่อนวันที่ครบกำหนด ตามสัญญาใช้บริการ
 • 4. กรณีลูกค้าถูกยกเลิกการบริการ หรือ มีความประสงค์จะขอยกเลิกสัญญาใช้บริการ ลูกค้าต้องชำระค่าปรับเท่ากับ จำนวนเงินคืนที่ได้รับคืนเข้ากระเป๋าเงิน mPAY และค่าปรับตามข้อตกลงใช้บริการฉบับอื่น ซึ่งยังมีผลใช้บังคับอยู่ (ถ้ามี) ให้แก่บริษัทฯ ในวันที่ขอยกเลิกข้อตกลง หรือผิดข้อตกลงทันที
 • 5. บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ลูกค้า 1 หมายเลขบัตรประชาชน รับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ติดสัญญาใช้บริการระบบรายเดือนได้ ไม่เกิน 2 สัญญา
 • 6. 1 เลขหมายโทรศัพท์ รับสิทธิ์ซื้อเครื่อง Samsung J7 รับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงิน mPAY ได้เพียง 1 เครื่อง และจำกัดสิทธิ์ 1 เครื่อง (IMEI) ขอรับเงินคืนเข้ากระเป๋า mPAY ได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น
 • 7. ลูกค้าซื้อเครื่องโทรศัพท์ฯ จากตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ต้องนำเครื่องโทรศัพท์ฯ พร้อมต้นฉบับใบเสร็จรับเงิน ติดต่อขอรับสิทธิ์ได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

เงื่อนไขการรับเงินคืนเข้า mPAY Wallet

 • 1. ลูกค้าต้อง ติดตั้ง Application “mPAY” และลงทะเบียนให้พร้อมใช้งาน เพื่อรอรับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงิน mPAY ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่เซ็นสัญญาใช้บริการ (แนะนำลูกค้าติดตั้ง Application “mPAY” พร้อมลงทะเบียนให้แล้วเสร็จ ในวันที่รับสิทธิ์)
 • 2. เลขหมายโทรศัพท์ที่ได้รับสิทธิ์ ต้องอยู่ในสถานะ ใช้บริการปกติ (Active) ไม่ถูกระงับการให้บริการชั่วคราว ณ วันที่กำหนดคืนเงินเข้ากระเป๋าเงิน mPAY
 • 3. บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด ขอสงวนสิทธิ์คืนเงินเข้า กระเป๋าเงิน mPAY เลขหมายโทรศัพท์เดียวกัน กับที่เซ็นข้อตกลงใช้บริการไว้ เท่านั้น
 • 4. กรณี หมายเลขโทรศัพท์ ไม่อยู่ในสถานะใช้บริการปกติ , ไม่ได้ติดตั้ง / ลงทะเบียนกระเป๋าเงิน mPAY ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 เป็นเหตุให้ไม่สามารถคืนเงินเข้ากระเป๋าเงิน mPAY ได้ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกข้อตกลงเซ็นสัญญาใช้บริการ นาน 12 เดือน
View Comments (0)

Leave a Reply