คุณกำลังอ่าน
Vivo ไทยเปิดตัว V5Plus และ V5s Matte Black Limited Edition วางขายพรุงนี้เป็นต้นไป

Vivo ไทยเปิดตัว V5Plus และ V5s Matte Black Limited Edition วางขายพรุงนี้เป็นต้นไป

Noppinij

จากที่ Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V5Plus และ Vivo V5s ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากพอสมควรครับ ตัวเครื่องมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นแลพราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เด่นในการถ่ายภาพเซลฟี่ โดยล่าสุด Vivo ได้เปิดตัว  V5Plus / V5s  Matte  Black  Limited  Edition ออกมาแล้วครับ

Vivo V5Plus มีจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพ ด้วยกล้องหน้าคู่ 20 ล้านพิกเซล โดยการพัฒนาร่วมมือกับ Sony กล้อง 20 ล้านทำงานควบคู่กับกล้องหน้าตัวรองความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ช่วยเพิ่มความชัดลึกของภาพ สร้าง Bokeh พร้อมมี Selfie Softlight เอฟเฟกต์แสงแบบสตูดิโอถ่ายภาพ มาพร้อมหน้าจอ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 625 Octa Core ความเร็ว 1.9GHz หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB และ ROM 64GB

อ่านรีวิว Vivo V5 Plus 

ในส่วนของ  Vivo  V5s ก็เด่นในเรื่องของกล้องหน้าไม่แพ้กันกับกับกล้องความละเอียดที่สูงถึง 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับโหมด  Bokeh Mode การถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ  และ Group Selfle Mode สามารถถ่ายภาพกว้างแบบพาโนรามาในขณะที่อยู่ในระยะใกล้เพื่อเก็บภาพถ่ายเพื่อนๆ ได้ครบทุกคน

RAM 4GB หน้าจอ 5.5 นิ้ว  โดย  Vivo V5s มาพร้อมกับอีกหนึ่งฟีเจอร์สำคัญ App Clone ช่วยให้คุณสามารถเข้า ใช้งานแอพลิเคชั่นด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกัน เรื่องเสียงเพลงก็เด่นด้วยชิป Hi-Fi AK4376 อีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

อ่านรีวิว Vivo V5S

โดย  Vivo V5Plus / V5s  Matt  Black  Limited  Edition  จะวางขายวันแรกในวันที่  16  มิถุนายน 2560 นี้ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply