คุณกำลังอ่าน
รู้จักกับ “Birthday Play Now” เกมรูปแบบใหม่ ที่จะให้ของรางวัลจากเกมจริงๆ ส่งถึงบ้านคุณ

รู้จักกับ “Birthday Play Now” เกมรูปแบบใหม่ ที่จะให้ของรางวัลจากเกมจริงๆ ส่งถึงบ้านคุณ

Noppinij
Vivo V20 Pro

บริษัท เอชบีดี คอนเน็คท์ จำกัด (HBD Connect) ผู้พัฒนาระบบมัลติมีเดีย แอปพลิเคชัน เกมออนไลน์บนมือถือ และ Smart Device จับมือกับ 3 พันธมิตรได้แก่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS) ผู้ริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) (Central Online) และ Z.com เปิดตัวแอปพลิเคชันเกมออนไลน์บนมือถือใหม่ล่าสุด “Birthday Play Now วันเกิดอยากสนุก” เกมล่าของขวัญวันเกิด ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันเกิดของคุณด้วยการลุ้นรับและเปิดกล่องของขวัญได้ทุกวัน

เกม “Birthday Play now” เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android ที่ Play Store และ ระบบ IOS สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ App Store

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบในครั้งแรกจะได้รับสิทธิในการเล่นเกมได้ฟรี 30 รอบ หรือ 30 Chances  หากผู้เล่นต้องการสิทธิในการเล่นเพิ่มเติมก็สามารถซื้อ Coin หรือเครดิตที่ใช้ภายในเกม เพิ่มเติมได้ โดยผู้เล่นสามารถซื้อ Coin ได้ผ่านทางช่องทาง Apple store, Play store, True money, Pay sabuy นอกจาก Coin จะนำไปใช้แลกเป็นสิทธิในการเล่นเกมได้แล้วยังสามารถนำไปซื้อ Giftbox และแลกเป็นของรางวัลได้ตามจำนวนที่เกมกำหนดไว้ได้อีกด้วย

เกี่ยวกับเกม Birthday Play Now

เกม Birthday Play now เป็น เกมแข่งขันกันตอบคำถาม โดยมี คำตอบให้เลือก และผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและเร็วที่สุด จะเป็นผู้ชนะและได้รับของรางวัลไป  โดยเริ่มต้นผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีทั้งในระบบ Android และระบบ ios

จากนั้นลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ (กรอกรายละเอียดวัน เดือน ปีเกิด) โดยผู้ที่ลงทะเบียนครั้งแรกจะได้รับ 30 Chances ฟรี (1 Chances เท่ากับ สิทธิ์ในการเล่นเกม 1 รอบ)

เมื่อลงทะเบียนแล้ว ให้เข้าไปเลือกของขวัญที่จะได้รับเป็นของรางวัลตามช่วงเวลาต่างๆ และสามารถกลับมาเปลี่ยนแปลงของขวัญได้ตลอดเวลา

ไอเทมภายในเกม

Coins คือ เหรียญ หรือ เครดิต ที่ใช้ภายในเกม โดยสามารถเติมเงินสดลงไปในเกม และจะแปลงจากเงินมาเป็น Coins ได้เช่น เติมเงิน 100 บาท จะได้ 100 Coins ซึ่งสามารถใช้แลกเป็นสิทธิ์ในการเล่นเกมหรือนำไปซื้อ Giftbox และแลกเป็นของรางวัลได้ตามจำนวนที่เกมกำหนดไว้ เช่น สะสมครบ 2,200 Coins มีสิทธิ์แลกรับกระทะไฟฟ้า หรือนำไปซื้อ Giftbox ในราคา 99 Coins

Giftbox คือ กล่องของขวัญที่สามารถซื้อให้ตัวเองหรือส่งให้เพื่อนได้ โดย Giftbox จะมีราคาซื้อและจำนวน Chances ที่อยู่ในกล่องแตกต่างกันไป

Chances คือ สิทธิ์ในการเล่นเกม ซึ่ง 1 Chances เท่ากับ สิทธิ์ในการเล่นเกม 1 รอบ

รูปแบบการเล่น

แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ HBD BATTLE และ HBD SHOTGUN

  1. HBD BATTLE – เป็นเกมที่เปิดให้เล่นตามช่วงเวลาที่กำหนด ทุกคนมีสิทธิ์ในการเล่นเกมพร้อมๆ กันกับคนมีวัน Condition วันเกิดที่ตรงกัน โดยมีเงื่อนไขในการเข้าร่วมเกม ดังนี้
  • กำหนดกลุ่มของผู้เล่นและช่วงเวลาเข้าเล่น ดังนี้

วันประจำสัปดาห์ที่เกิดเวลาเข้าเล่นเกม 10.00 น. (เช่น เกิดวันอังคาร เล่นได้ในเวลา 10.00น.)

วันที่เกิดเวลาเข้าเล่นเกม 12.00 น. (เช่น เกิดวันที่ 13 เล่นได้ในเวลา 12.00 น.)

คัดมาเพื่อคุณ

เดือนที่เกิดเวลาเข้าเล่นเกม 15.00 น. (เช่น เกิดเดือน มิถุนายน เล่นได้ในเวลา 15.00 น.)

วันเกิดเวลาเข้าเล่นเกม 18.00 น. (เช่น เกิดวันอังคารที่ 13 มิถุนายน เล่นได้ในเวลา 18.00 น.)

  • สิทธิ์ของผู้เล่น

ผู้เล่นที่มีวันประจำสัปดาห์ที่เกิด วันที่เกิด และเดือนเกิด  ตรงกับช่วงที่เกมกำหนด

ต้องเสีย Chances ในการเข้าเล่น (1 Chances ต่อ 1 รอบ) และสามารถเข้าเล่นได้แค่ 1 รอบตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น หากเป็นผู้ชนะการ BATTLE จะได้รับของรางวัลตามที่เลือกไว้

ผู้เล่นที่มีวันประจำสัปดาห์ที่เกิด วันที่เกิด และเดือนเกิด  ไม่ตรงกับช่วงที่เกมกำหนด

ไม่ต้องเสีย Chances ในการเข้าเล่น และสามารถเข้าเล่นได้แค่ 1 รอบตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น  หากเป็นผู้ชนะการ BATTLE จะได้รับของรางวัลเป็น Coins ตามที่เกมกำหนด

  • รูปแบบเกม เกม BATTLE ใน 1 รอบ จะมี 7 คำถามๆละ 8-10 วินาที แล้วแต่เกมกำหนด ใครที่ตอบถูกที่เยอะสุดและเร็วที่สุดจะได้รับของรางวัลไป

 

  1. HBD SHOTGUN – หรือ เกมดวลเดี่ยว เกมตอบคำถามที่สามารถเข้ามาเล่นได้ตลอดเวลา

โดยมีเงื่อนไขในการเข้าร่วมเกม ดังนี้

  • ไม่กำหนดกลุ่มผู้เล่นและช่วงเวลาในการเข้าเล่น
  • ต้องเสีย Coins หรือ Chances ในการเข้าเล่น ตามที่เกมกำหนด
  • เกมดวลเดี่ยว จะให้เวลาตอบคำถามภายใน 1-2 นาที แล้วแต่เกมกำหนด โดยไม่จำกัดจำนวนข้อคำถาม
  • สามารถเล่นกี่รอบก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งจนกว่า Coins หรือ Chances จะไม่เพียงพอต่อการเข้าเล่น
  • จะมี Mission ให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจตามที่เกมกำหนด เช่น ภารกิจพิชิตไอโฟน กำหนดช่วงการเล่นตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ใครที่ทำคะแนนอยู่ใน Leader Board top 5 ภายในช่วงนั้น จะได้รับของรางวัลไอโฟนไป
View Comments (0)

Leave a Reply