คุณกำลังอ่าน
ตกลงนี่คือหน้าตา OnePlus 5 ตัวจริง?

ตกลงนี่คือหน้าตา OnePlus 5 ตัวจริง?

Noppinij

ภาพด้านบน เป็นภาพของหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีการพูดถึงกันอยู่มากในขณะนี้สำหรับตลาดในต่างประเทศ ก็คือเครื่อง OnePlus 5 รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในซีรี่ย์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมาต่อเนื่องในช่วงระยะหลังเนื่องด้วยสเปคที่คุ้มราคาและมีกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลยที่สนใจและติดตาม

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OnePlus 5 ถูกกำหนดไว้ในวันที่ 20 มิถุนาที่กำลังจะถึงนี้ครับ ข้อมูลที่หลุดออกมาค่อนข้างน้อยมากทีเดียว รู้แค่มันจะเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งตัวที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบกล้องคู่ และใช้หน่วยประมวลผลสุดแรง Snapdragon 835 ซึ่งเป็นตัวท็อปสุดแล้วในปัจจุบัน

สเปคอื่นๆ มีเป็นเพียงข่าวลือ ว่ามันจะมีแรมมาให้มากถึง 8GB  หน่วยความจำภายใน 64GB หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Quad HD AMOLED และแบตเตอรี่ 4,000 mAh ถ้าเป็นตามนี้จริงก็นับเป็นสเปคเครื่องที่สุดยอดครับ

ซึ่งเจ้า OnePlus 5 เคยมีภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาก่อนหน้านี้ ครับโดยหน้าตาการออกแบบและการวางตำแหน่งต่างๆ ของเครื่องแตกต่างกับที่เราเห็นจากภาพล่าสุดมากครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ภาพที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ กล้องคู่โดนออกแบบให้วางในแนวตั้ง มีเส้นเสาสัญญาณพาดผ่านชัดเจนทั้งด้านบนและด้านล่าง ต่างจากภาพตัวเครื่องล่าสุดที่มีการออกแบบออกไปในแนวคล้ายเครื่อง iPhone มากขึ้น
ซึ่งข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของ Oneplus 5 จะชัดเจนเมื่อมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาในวันที่ 20 ครับ ซึ่ง OnePlus เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ผมอยากจะให้เขามาทำตลาดในบ้านเรามากๆ ครับ

View Comments (2)

Leave a Reply