คุณกำลังอ่าน
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โพสเฟสบุ๊คชวนคนไทยไปชม Nubia M2 และ Z17 mini สองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน Mobile Expo พร้อมเผยเตรียมพบนูเบียแบรนด์ช้อปเร็วๆ นี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โพสเฟสบุ๊คชวนคนไทยไปชม Nubia M2 และ Z17 mini สองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน Mobile Expo พร้อมเผยเตรียมพบนูเบียแบรนด์ช้อปเร็วๆ นี้

Noppinij
Vivo V20 Pro

ใกล้เข้ามาแล้วครับ สำหรับงาน Thailand Mobile Expo กลางปี 2017 ที่จะจัดขึ้นในัวันที่ 18-21 พฤษภาคมนี้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถ้าใครยังจำได้ว่างาน Mobile Expo ครั้งก่อน บูธแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ภายในงานก็คือบูธสินค้าจากแบรนด์ Nubia นั้นเองครับ

ปีที่แล้ว เป็นปีแรกที่ Nubia Thailand ได้ทำการนำสินค้ารุ่นยอดนิยมของทาง Nubia เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศของเราครับ ต่อเนื่องมาในปีนี้ Nubia Thailand ก็ยังนำเข้าสมาร์ทโฟนตัวน่าสนใจเข้ามาจำหน่ายในไทยอย่างต่อเนื่องอีกหลายรุ่น เช่น M2, M2 Lite ,N1 Lite หรือตัว Nubia Z17 mini และ N2 ที่จะนำไปเปิดตัวกันภายในงาน Mobile Expo วันที่ 18 นี้ด้วยครับ

ซึ่งงานนี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าตัวเก่งของสโมสรเรอัลมาดริดในลาลีกาสเปน และกัปตันทีมชาติโปรตุเกส ผู้รับบทบาทหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ของ Nubia ก็ได้โพสเฟสบุ๊คผ่านทางหน้าแฟนเพจของเขาข้ามโลกมาถึง Nubia Thailand ของเราด้วยครับ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ชื่นชมกับ Nubia Thailand สำหรับการเปิด Nubia Flagship Store หรือนูเบียแบรนด์ช้อปขึ้นได้สำเร็จในประเทศไทย ( นูเบียแบรนด์ช้อป จะเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการสองสาขา ได้แก่ MBK, และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต) ทั้งนี้ก็อวยพรให้ Nubia Thailand โชคดีในงาน Mobile Expo ครั้งนี้ โดยเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจ สามารถไปจับไปลองสินค้ารุ่นใหม่ Nubia M2 และ Nubia Z17 mini ได้ภายในงานครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ก็เป็นการเติบโตขึ้นอีกระดับของ Nubia Thailand ที่ยังคงส่งสินค้าตัวน่าใช้ในราคาที่คุ้มค่าเข้ามาในตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ซึ่งจะมาพร้อมกับการเปิดแบรนด์ช้อปอย่างเป็นทางการของตัวเองในปีนี้อีกด้วยครับ เพื่อนๆ ที่สนใจอยากไปรับฟังและเยี่ยมชมสินค้ารุ่นใหม่ๆ ของ Nubia ก็สามารถไปเจอกันได้ภายในงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 18 พฤษภาคมนี้นะครับ

View Comments (0)

Leave a Reply