คุณกำลังอ่าน
VIU มาแล้ว! แอพรวมซีรีส์ รายการทีวีและรายการเพลงทั่วเอเชียพร้อมเปิดให้บริการในไทย ลูกค้า AIS ดูฟรี 60 วัน!

VIU มาแล้ว! แอพรวมซีรีส์ รายการทีวีและรายการเพลงทั่วเอเชียพร้อมเปิดให้บริการในไทย ลูกค้า AIS ดูฟรี 60 วัน!

Noppinij

Viu เป็นบริการวีดีโอในรูปแบบ OTT (over the top) ทีเป็นแหล่งรวมความบันเทิงของเกาหลี จาก 3 ช่องยักษ์ KBS SBS MBC ซึ่งรวมซีรีส์ รายการทีวี รายการเพลง และรายการสุดฮิตจากทั่วเอเชีย มารวมไว้ภายในแอปพลิเคชั่นเดียวแบบถูกต้องตามกฎหมาย

Viu  หลังจากได้เปิดตัวที่ประเทศฮ่องกงเป็นประเทศแรกในปี 2015 ต่อมาได้ขยายบริการไปใน 14 ประเทศทั่วเอเชีย จนวันนี้ มาถึงประเทศไทย  ซึ่งเขาได้จับมือกับ AIS ครับ ในการเปิดให้ดูคอนเทนต์ทั้งหมดได้แบบไม่อั้น รับชมได้บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY กับแพ็กเกจ VIU Premium ในราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น เพียงเดือนละ 99 บาท (จากปกติ 119 บาท) แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นชมฟรีไม่อั้นเพิ่มอีก 60 วันให้กับผู้ที่สมัครแพ็กเกจในช่วงนี้

สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจ VIU Premium จะได้รับชมซีรีส์ที่กำลังออกอากาศอยู่ที่เกาหลีและจะมาพร้อมซับไทยในวันถัดไป  ชมรายการวาไรตี้และชมแบบย้อนหลังได้กับซีรีส์ดัง เช่น W, Love in the Moonlight, My Love from the Star

ลูกค้า AIS ที่สนใจ สามารถสมัครแพ็กเกจได้ด้วยการกด *686# แล้วโทรออก หรือคลิก http://m.ais.co.th/viupack (ได้ทั้งลูกค้า AIS รายเดือนและเติมเงิน) โดยสมัครตั้งแต่ วันที่10 พ.ค. – 30 มิ.ย. 60 จะได้รับสิทธิดูฟรีเพิ่มอีก 60 วันนับตั้งแต่วันที่สมัครครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

View Comments (0)

Leave a Reply