คุณกำลังอ่าน
MSIG ยกระดับประกันภัยรถยนต์สู่ยุคดิจิตอล ด้วยแอพ SpeeDi เกิดอุบัติเหตุไม่ต้องตกใจ แค่เปิดใช้แอพเป็นอันจบ

MSIG ยกระดับประกันภัยรถยนต์สู่ยุคดิจิตอล ด้วยแอพ SpeeDi เกิดอุบัติเหตุไม่ต้องตกใจ แค่เปิดใช้แอพเป็นอันจบ

Noppinij

Appdisqus มางานของวงการประกันภัยรถยนต์ ซึ่งวันนี้ MSIG มาในรูปแบบประกันภัยรถแบบดิจิตอลแล้วครับ ข้อดีของลูกค้าคือเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่ต้องตกใจ ไม่ต้องคลำหาเอกสารและเบอร์โทรศัพท์ให้วุ่นวาย แค่เพียงเปิดใช้แอพ MSIG SpeeDi เจ้าหน้าที่ศูนย์เคลมฮอตไลน์ของ MSIG ก็พร้อมรับใช้ และจะเข้ารับเรื่องช่วยเหลือท่านทันที และโทรกลับหาลูกค้าภายในเวลาเพียงแค่ 60 วินาทีเท่านั้นครับ

แอพพลิเคชั่น SpeeDi เป็นแอพที่ทาง MSIG พัฒนาออกมาเพื่อลดความยุ่งยากและขั้นตอนซ้ำซากที่เราต้องพบเจอกันเป็นประจำ ในเวลาที่เราประสบอุบัติเหตุและต้องการความช่วยเหลือจากบริษัทประกันภัย ซึ่งสิ่งที่ลูกค้า MSIG จะได้ก็คือความง่ายในการเคลมประกัน แค่เพียงเปิดแอพ SpeeDi ที่ติดตั้งไว้ในเครื่องโทรศัพท์ แล้วทัชที่ปุ่ม “แจ้งเคลมรถยนต์” กระบวนการบริการจาก MSIG จะเริ่มต้นขึ้นทันทีโดยที่คุณไม่ต้องไปวุ่นวายหาเอกสารหรือหมายเลขโทรศัพท์ใดๆ เลยครับ

เจ้าหน้าที่ศูนย์เคลมฮอตไลน์ของ MSIG จะติดต่อกลับมาหาลูกค้าภายใน 60 วินาทีตามเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ในตัวแอพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความอุ่นใจว่าทางบริษัทได้รับเรื่องแล้วตั้งแต่นาทีแรก ซึ่งการโทรกลับมาของเจ้าหน้าที่จะมีการสอบถามข้อมูลของผู้เอาประกันและยืนยันสถานที่เกิดเหตุ จะง่ายมากๆครับหากมีการลงทะเบียนกันไว้ก่อนแล้ว แต่ในขณะนั้นทางทีมสำรวจจุดเกิดเหตุของ MSIG ก็เริ่มเดินทางออกมาหาเราแล้วละครับ ซึ่งจะเดินทางมาถึงเราภายในเวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น (เฉพาะใน กทม และปริมณฑล)

โดยจุดเด่นของแอพพลิเคชั่น SpeeDi มันจะมีการแจ้งเตือนข้อมูลเข้ามาให้เราในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการรับเรื่องของทางศูนย์ฮอตไลน์ หรือชื่อพนักงานสำรวจอุบัติเหตุที่กำลังจะเดินทางมาหาเรา รวมทั้งเรายังสามารถติดตามดูการเดินทางของพนักงานทีมสำรวจได้บนแผนที่ได้แบบเรียลไทม์อีกด้วยครับว่าเขามาถึงไหนแล้ว โดยทุกขั้นตอนจะมีการแจ้งผ่านข้อความบริการ SMS และการแจ้งเตือนภายในแอพพลิเคชั่น SpeeDi งานนี้ผู้ใช้บริการประกันภัยรถยนต์ของ MSIG ไม่ต้องกลัวเหงาหรือรอนานเลยครับ ความช่วยเหลือและการเคลมประกันของคุณอาจจะเสร็จได้ตั้งแต่คู่กรณียังคลำหาเอกสารอยู่เลยก็ได้ครับ

และเมื่อพนักงานสำรวจอุบัติเหตุมาถึงจุดเกิดเหตุ ยืนยันการเก็บข้อมูลจากจุดเกิดเหตุแล้วก็จะทำการปริ้นท์ใบเคลมประกันจาก mobile printer ของพนักงาน MSIG

ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมากครับ ซึ่งขั้นตอนการทำงานของตัวแอพพลิเคชั่น เพื่อนๆ ลองดูได้จากคลิปสาธิตการใช้งานของแอพด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ตัวแอพพลิเคชั่น MSIG SpeeDi ไม่ใช่มีดีแค่การแจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์เท่านั้นครับ ภายในแอพพลิเคชั่นยังเต็มไปด้วยข้อมูลและสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกเราได้หลายอย่าง เช่นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนต่างๆ และการช่วยเหลือระหว่างเดินทางไปต่างประเทศ

และเมื่อเรามีการลงทะเบียนผู้ใช้งานเอาไว้ภายในแอพพลิเคชั่นไว้แล้ว มันจะสามารถแจ้งเคลมประกันภัยชนิดอื่นๆ รวมทั้งการซื้อและการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยได้แบบออนไลน์ เข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์และประวัติการเคลมของเรา มีครบทั้งหมดจบภายในแอพเดียวครับ ซึ่งมีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวด้วยวิธีการเข้าใช้งานที่ต้องใช้รหัสผ่านหรือจะใช้การสแกนลายนิ้วมือบนสมาร์ทโฟนที่รองรับ ก็ได้เช่นกันครับ

มีข้อมูลที่สำคัญสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน เช่น สถานที่ตั้งของอู่ซ่อมรถยนต์และโรงพยาบาล โดยสามารถค้นหาได้ตามชื่อหรือระบุโดยเรียงลำดับจากตำแหน่งใกล้เคียงกับเรามากที่สุด และแม้แต่ด้านไลฟ์สไตล์ใช้งานเพื่อความบันเทิงและการท่องเที่ยว ตัวแอพพลิเคชั่น MSIG SpeeDi เองก็พร้อมจะเป็นฐานข้อมูลซึ่งจะคอยแนะนำบริการดีๆ ให้เราได้ตามหมวดหมู่ที่สนใจภายในแอพครับ

คัดมาเพื่อคุณ

เป็นแอพพลิเคชั่นที่แนะนำกันเลยสำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจบริการด้านการประกันภัยต่างๆ ของ MSIG มีความสะดวกสบายและความเป็นมืออาชีพตามมาตรฐานของแนวคิดผู้ให้บริการที่คอยพัฒนาตัวเองอยู่เสมอๆ ครับ

ดาวน์โหลดและติดตั้งลองใช้งาน MSIG SpeeDi ได้จากลิงก์ด้านล่าง รองรับทั้งระบบ Android และ iOS ครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply