คุณกำลังอ่าน
Sony Xperia M4 Aqua และ Xperia M5 (E5603) เริ่มได้รับอัพเดท Android 6.0 Marshmallow แล้ว

Sony Xperia M4 Aqua และ Xperia M5 (E5603) เริ่มได้รับอัพเดท Android 6.0 Marshmallow แล้ว

Avatar

จากที่ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข้อมูลที่ว่า Sony Xperia M4 Aqua กำลังจะได้หม่ำ Marshmallow จากที่ทาง Roger ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในแคนาดาได้ทำการเปิดเผยออกมาว่าในวันที่ 3 สิงหาคมจะมีการปล่อยอัพเดท Android 6.0.1 Marshmallow ให้กับอุปกรณ์ แต่งานนี้เห็นทีว่าเหล่าผู้ใช้คงจะไม่ต้องรอนานแล้วครับ

เพราะล่าสุดได้มีรายงานชิ้นใหม่ออกมาแล้วว่ามีผู้ใช้หลายรายในหลายประเทศเริ่มได้รับอัพเดทเวอร์ชั่น 26.3.A.0.131 ซึ่งก็คือการมาของเจ้า Marshmallow เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญคือไม่ว่าจะเป็น M4 Aqua แบบซิมเดียวหรือแบบ Dual-SIM ก็ต่างได้รับอัพเดทครับ

และนอกจากข่าวดีของ M4 Aqua แล้ว ในรายงานดังกล่าวยังมีข่าวดีของผู้ใช้ Xperia M5 มาด้วยนะครับ โดยอัพเดทเวอร์ชั่น 30.2.A.0.100 ที่มีผู้ใช้หลายๆรายเริ่มได้รับกันแล้วก็จะเป็นการมาของ Marshmallow เช่นกัน แต่ต่างจาก M4 Aqua นิดหน่อยตรงที่ มีเพียง M5 โมเดล E5603 เท่านั้นที่ได้รับการอัพเดท ซึ่งเชื่อเหลือเกินครับว่าโมเดลอื่นๆคงจะได้รับการอัพเดทตามมาในไม่ช้า

sony_xperia_e5603_f_expert_header

คัดมาเพื่อคุณ
how to choose the right tv for netflix article cover

ณ ขณะนี้ทางเรายังไม่แน่ใจนะครับว่ามีผู้ใช้ในไทยเริ่มได้รับการอัพเดทบ้างแล้วหรือยัง หากใครที่ได้รับอัพเดทแล้วก็สามารถแชร์ข้อมูลพูดคุยกับเราได้เลยนะครับ ว่าหลังอัพแล้วอุปกรณ์ทำงานเป็นอย่างไรบ้าง ^^

View Comments (0)

Leave a Reply