คุณกำลังอ่าน
Huawei P9 Lite อาจไม่ได้มาพร้อมกับ Dual Camera โชคยังดีมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Huawei P9 Lite อาจไม่ได้มาพร้อมกับ Dual Camera โชคยังดีมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Avatar

อีกไม่กี่อาทิตย์ต่อจากนี้ก็จะถึงคิวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นจาก Huawei แล้วล่ะครับ ตามรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้คือจะมีการเปิดตัวทั้ง Huawei P9, P9 Max, และ P9 Lite ออกมาพร้อมๆกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือออกมามากมายว่าอุปกรณ์ของ Huawei ในชุดนี้จะมาพร้อมกล้องหลังแบบ Dual Camera แต่จากรายงานที่ออกมาล่าสุดวันนี้กลับกลายเป็นว่า Huawei P9 Lite น้องเล็กคนสุดท้องจะไม่ได้มีฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ให้มาด้วย

ซึ่งหากถามถึงความเป็นไปได้แล้วล่ะก็ คงต้องยอมรับเลยครับว่ารายงานล่าสุดนี้มึความเป็นไปได้สูงมาก ด้วยความที่เจ้า P9 Lite นั้นไม่ได้เป็น High-end เฉกเช่นอีก 2 รุ่น จึงไม่แปลกใจเลยหากว่ามันจะถูกตัดบางฟีเจอร์ออกไป

จากที่จะได้เห็นได้จากภาพ Render ที่หลุดออกมาด้านล่างนี้เลยครับ จะเห็นกันอย่างชัดเจนว่ามันไม่มีวี่แววของ Dual Camera ให้เห็น แต่สิ่งที่น่ายินดีคือมันยังคงมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ ซึ่งนั่นก็ถือว่าค่อนข้างจะคุ้มค่าอยู่นะครับ

Alleged-Huawei-P9-Lite-renders 2  Alleged-Huawei-P9-Lite-renders 4 Alleged-Huawei-P9-Lite-rendersAlleged-Huawei-P9-Lite-renders 3

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้เชื่อว่าเจ้า Huawei P9 Lite เครื่องนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล และขับเคลื่อนด้วย Qualcomm Snapdragon 650 SoC ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่เรามีในตอนนี้แล้วครับ รายละเอียดส่วนอื่นๆคาดว่าอีกไม่นานนี้เราคงจะได้เห็น หรือไม่ก็อาจจะเป็นการเปิดตัวที่จะจัดขึ้นวันที่ 6 เมษายนนี้เลยครับ

 

View Comment (1)

Leave a Reply