คุณกำลังอ่าน
รีวิวเคส OPPO R7 Plus หนังแท้! Oatsbasf และ Aimak

รีวิวเคส OPPO R7 Plus หนังแท้! Oatsbasf และ Aimak

AppDisqus Team

โดยส่วนตัวผมใช้ OPPO R7 Plus เป็นเครื่องส่วนตัวอยู่นะครับ ซึ่งรุ่นนี้ตามร้านข้างนอกค่อนข้างหาเคสดีๆมาสวมใส่ลำบาก จะมีก็แต่เคสหน้าตาธรรมดาๆ ราคาเบาๆ การที่จะหาเคสสวยๆมาสวมใส่นั้นค่อนข้างหาร้านที่นำมาวางจำหน่ายได้ลำบาก หายากหาเย็น ผมจึงได้เข้าไปคนหาตามเว็บที่จำหน่ายเคสของ OPPO R7 Plus ดูครับ หาไปหามาก็เจอเคสที่น่าสนใจที่เว็บ i-cool case ผมจึงได้ลองสั่งมาดู ซึ่งต้องรอเป็นเวลานานเพราะเป็นสินค้าแบบต้องสั่ง Pre-Order นะครับก็ใช้เวลาร่วม 1 เดือนเลยทีเดียว

OPPO_R7_Plus_Case_009

สำหรับเคสที่ผมเลือกมาได้แก่ Oatsbasf และ Aimak ครับซึ่งเป็นเคสหนังแท้ทั้งคู่ โดยทาง Oatsbasf จะเป็นเคสแนว Hardcase ส่วนทาง Aimak จะมาในรูปทรง Flipcase ครับสามารถชมคลิปรีวิวกันได้เลย

รีวิวเคส OPPO R7 Plus หนังแท้! Oatsbasf และ Aimak

สำหรับ OPPO R7 Plus Oatsbasf เป็นเคสหนังแท้ครับ เนื้องานคุณภาพดีมาก ใช้หนังแกะในการผลิต และผิวเคสด้านในก็นิ่มนวลดีมากครับ ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยง่ายๆ ที่สำคัญเป็นเคสหนังที่บางเฉียบครับ ใส่แล้วสวยมากๆ รุ่นนี้จะมี 3 สีได้แก่สีดำ, สีน้ำตาล และสีแดง (ผมอยากได้สีน้ำตาลครับ เสียดายที่เมืองจีนเหลือแต่สีแดง) ราคาอยู่ที่ 580 บาทครับ

คัดมาเพื่อคุณ

OPPO R7 Plus Aimak Leather Case จะเป็นเคสหนังแท้โดยใช้หนังวัวในการผลิตครับ เป็นเคสแนว Flipcase ที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งออกแบบมาได้สวยงาม และงานเนี๊ยบมาก เย็บด้วยด้ายจริงๆ และเลือกด้ายสีเดียวกับตัวเคส ลายของหนังสวย และเก็บรายละเอียดได้ดีถึงด้านใน สามารถปรับตั้งเพื่อรับชมคลิปได้ด้วย จะมีจุก 2 อันสำหรับยึดติดหน้าจอมือถือ ช่วยให้ฝาเคสไม่เปิดเองโดยไม่ตั้งใจ และตัวเคสคุณภาพดีมากครับ ผิวนุ่มๆไม่ทำร้ายตัวเครื่อง

รองรับการสนทนาโดยไม่เปิดเคสได้ด้วย โดยมีการเจาะช่องลำโพงสนทนาเอาใว้ น่าเสียดาย ไม่รองรับการปิดหน้าจออัตโนมัตินะครับ เราต้องมาปิดเอง และพอใส่แล้วค่อนข้างหนาครับ แต่ก็สวยดีนะ สำหรับรุ่นนี้จะมีให้เลือกหลายสีครับได้แก่ สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลแดง, สีน้ำตาล, สีดำ, สีครีม, สีน้ำเงิน, สีชมพู, สีม่วง ราคาอยู่ที่ 699 บาทครับ

View Comments (0)

Leave a Reply