คุณกำลังอ่าน
CEO ของ Nintendo กล่าวเกมใหม่บนสมาร์ทโฟนจะมาพร้อมกับตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี

CEO ของ Nintendo กล่าวเกมใหม่บนสมาร์ทโฟนจะมาพร้อมกับตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี

Avatar

สำหรับค่ายเกมดังอย่าง Nintedo นั้นนับว่ามีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักครับ โดยเฉพาะในเหล่าเกมเมอร์ด้วยแล้วยิ่งเป็นไปไม่ได้ใหญ่เลยที่จะไม่รู้จักหรือไม่เคยสัมผัสเกมของค่ายนี้ อย่างเกมที่ถูกพูดถึงกันบ่อยๆก็จะมีทั้ง Pokemon, Smash Bros, Donkey Kong และ Mario ซึ่งหลังจากที่บริษัท Nintendo ตัดสินใจที่จะเข้ามาทำเกมลงบนสมาร์ทโฟนแล้ว บอกได้เลยครับว่าการมาของเกมดังๆเหล่านี้จึงมีความเป็นไปได้ที่สูงมาก

และจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาแล้วว่าทาง Nintendo จะปล่อยเกมใหม่ออกมาในเดือนมีนาคมนี้ โดยที่มันชื่อว่า Miitomo ที่ซึ่งดูๆไปแล้วงานนี้น่าจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ช็อคไปตามๆกัน เนื่องมาจากว่ามันน่าจะเป็นเกมแนวแชทหรือโซเชียลเสียมากกว่า แต่ล่าสุดนี้บอกเลยครับว่าเป็นข่าวดีที่ออกมาจากปากของทาง CEO เองเลย

โดยนาย Tatsumi Kimishima CEO ของบริษัทได้กล่าวเอาไว้ว่า Nintendo ได้เตรียมจะปล่อยเกมที่สองออกมาแล้ว โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่มาพร้อมกับตัวละครที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี

เชื่อว่าข่าวนี้ต้องเป็นข่าวดีของเหล่าเกมเมอร์ที่รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อกันในขณะนี้แน่ๆครับ แต่อย่างไรก็ตามทาง CEO ไม่ได้เจาะจงออกมาแต่อย่างใดนะครับว่าจะปล่อยเกมไหนออกมา ซึ่งการจะคาดเดานั้นก็เป็นไปได้ยากมากๆ ก็เล่นคุ้นหน้าคุ้นตาทุกตัวละครเลยจริงไหมล่ะครับ

แต่เอาเป็นว่าเรามารอดูกันต่อไปดีกว่าว่าทาง Nintendo จะปล่อยเกมอะไรออกมาเซอร์ไพรซ์แฟนๆกัน แต่ก็คงหลังจากที่บริษัทได้ปล่อย Miitomo ออกมาสมใจแล้วนั่นเองครับ

miitomo

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply