คุณกำลังอ่าน
Huawei P9 เรือธงตัวใหม่จาก Huawei อาจมาพร้อมกันถึง 4 รุ่นอีกครั้ง

Huawei P9 เรือธงตัวใหม่จาก Huawei อาจมาพร้อมกันถึง 4 รุ่นอีกครั้ง

Avatar

จากรายงานล่าสุดที่เราได้มาในวันนี้เหมือนว่าบริษัท Huawei จะยังคงยึดธรรมเนียมการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของบริษัทแบบเดียวกับที่เกิดขึ้นเมื่อปีก่อนอยู่นะครับ โดยข้อมูลที่เราได้มาจากทาง GSMARENA ในวันนี้ได้ระบุไว้ว่า Huawei อาจเปิดตัว Huawei P9 ออกมาพร้อมกัน 4 รุ่นอีกเช่นเคย โดยจะมี P9 ที่เป็นรุ่นปกติ ส่วนอีก 2 รุ่นจะเป็นรุ่นที่ราคาน่าสัมผัสมากกว่าอย่าง P9 Lite และ P9 Max และอีกรุ่นหนึ่งที่มีสเปคโหดที่สุดยังไม่มีการระบุชื่อรุ่นออกมาในตอนนี้ครับ

จากรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้สำหรับรุ่นที่ยังไม่มีการระบุชื่อรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับ RAM และความจุภายในที่มากกว่าเครื่อง Huawei P9 ปกติ นอกจากนี้จะมีกล้องหลังความละเอียด 12 MP ซึ่งน่าจะเป็นกล้องแบบ Dual camera ด้วยครับ

ทั้งนี้การเปิดตัวของเหล่าบรรดา Huawei P9 อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นในงาน MWC ที่จะถึงนี้ แต่อาจมีการเปิดตัวในช่วงท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ หรือไม่ก็เป็นเดือนมีนาคมไปเลยครับตามที่แหล่งข่าวแจ้งไว้

นอกจากนี้ยังมีรายงานออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei อีกด้วยว่า ในปีนี้ทางบริษัทน่าจะไม่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอความละเอียดระดับ QHD ออกมา โดยให้เหตุผลว่าความละเอียดระดับนั้นน่าจะยังไม่คุ้มค่ากับการกินพลังงานแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นนั่นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply