คุณกำลังอ่าน
TAG Heuer Connected สุดยอด Android smartwatch โคตรหรูขายดีจัด ผลิตไม่ทันความต้องการ!

TAG Heuer Connected สุดยอด Android smartwatch โคตรหรูขายดีจัด ผลิตไม่ทันความต้องการ!

Wat.C

TAG Heuer Connected ขนาดเปิดราคามาแพงใช่เล่นแต่กลับขายดีเกินคาดนะครับ ราคามันสูงถึง 1500$ หรือประมาณ 52500 บาทเลยทีเดียว ทำให้มันกลายเป็น Android smartwatch ที่มีราคาแพงที่สุดในตอนนี้ แต่ข้อมูลจาก Bloomberg แจ้งว่ามีคนต้องการเป็นเจ้าของ TAG Heuer Connected เป็นจำนวนมากเกินคาดครับ โดยวางจำหน่ายไปกว่า 100000 เรือนแล้ว

โดยล่าสุดทาง TAG Heuer ได้เพิ่มจำนวนการผลิตให้มากขึ้นจากเดิมอาทิตย์ละ 1200 เรือนมาเป็น 2000 เรือนต่ออาทิตย์แล้วครับ และเพราะวางผลิตไม่ทันกับความต้องการทางบริษัทจึงได้งดวางจำหน่าย TAG Heuer Connected ผ่านทาง Online ไปจนถึงปีหน้า โดยเน้นไปที่การวางจำหน่ายผ่านทางหน้าร้านแทน

สำหรับในเรื่องของสเปคและวัสดุของ TAG Heuer Connected ก็ต้องบอกว่าจัดเต็มสมราคาครับ ผมเองก็อยากได้อ่ะ หล่อโคตรๆเลยนะเออ มาดูในเรื่องสเปคกัน TAG Heuer พูดถึงสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ว่า “นาฬิกาสุดหรูที่ฉลาดที่สุดในโลก” โดยจะเป็นระบบ Android Wear ตัวเรือผลิตจากวัสดุชั้นสูงอย่าง Titanium Grade 2 มาพร้อมรูปลักษณ์ทรงกลม หน้าจอสัมผัสกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนขนาด 1.5 นิ้วความละเอียด 360 x 360 pixels (240 ppi)

img_androidwear

กันน้ำมาตราฐาน IP67 และออกแบบโดยได้แรงบรรดาลใจจากรุ่นสุดหรูอย่าง TAG Heuer Carrera ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Intel dual-core 1.6 GHz, RAM 1GB (สูงมากนะครับสำหรับสมาร์ทวอทช์ทั่วไปมักจะให้ RAM 512MB มาให้เท่านั้นเอง), หน่วยความจำภายใน 4GB, แบตเตอรี่ความจุ 410 mAh สามารถใช้งานขั้นต่ำได้นาน 25 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการใช้งาน, รองรับการเชื่อมต่อ WIFI, Bluetooth

คัดมาเพื่อคุณ

และทาง TAG Heuer มีแผนจะผลิต smartwatch รุ่นใหม่ออกมาอีกในช่วงปลายปี 2016 หรือต้นปี 2017 ครับซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยเพราะราคาสูงขนาดนี้ยังขายดีทีเดียว งานนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟน TAG Heuer หรือไม่ผมว่าก็น่าสนใจนะเพราะราคาว่าไปก็แพงพอๆกับ Ultrabook ดีๆซักเครื่องนะครับ แต่เจ้า TAG Heuer Connected ใส่เดินอวดเพื่อนๆได้นะเออ อิอิ

 

View Comments (0)

Leave a Reply