คุณกำลังอ่าน
ZTE Nubia Z9 Max Elite และ ZTE Nubia Z9 mini Elite อาจเปิดตัววันที่ 29 ตุลาคมนี้

ZTE Nubia Z9 Max Elite และ ZTE Nubia Z9 mini Elite อาจเปิดตัววันที่ 29 ตุลาคมนี้

Avatar

สำหรับ ZTE นั้นตามที่คาดกันไว้เชื่อว่าบริษัทจะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ออกมาทั้งหมด 2 ตัวด้วยกันครับ โดยจะมีรุ่น ZTE Nubia Z9 Max Elite และ ZTE Nubia Z9 Elite โดยเจ้าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้เชื่อกันว่าจะมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 29 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้วครับ ทั้งนี้เชื่อว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่ๆอย่างพอร์ท USB Type-C เพิ่มเข้ามา แล้วก็ยังมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือเพิ่มเข้ามาอีกด้วย และจากข้อมูลที่เราได้มาสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้จะเปิดจำหน่ายให้กับผู้ใช้ในประเทศจีนก่อนเป็นที่แรกนะครับ ส่วนการวางขายในประเทศอื่นๆทางบริษัทน่าจะมีการชี้แจงเพิ่มเติมอีกทีในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ

ลองมาดูสเปคของ ZTE Nubia Z9 Max Elite ก่อนครับ สำหรับสมาร์ทโฟนตัวนี้มันจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว 1080 x 1920 และชิพเซท Snapdragon 810 SoC octa-core CPU และ Adreno 430 GPU อีกทั้งยังมี RAM 3GB และความจุภายในที่ให้มา 16GB รองรับ microSD 128GB นอกจากนี้ในส่วนของกล้องลือกันว่าทาง ZTE ให้มาที่ 16MP นะครับโดยเซนเซอร์ตัวนี้จะเป็นของ Sony ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่จะมีความละเอียดอยู่ที่ 8MP ซึ่งก็ถือว่าชัดพอสมควรเลยครับ เหมาะกับดการถ่ายรูปและวิดีโอคอลมากๆ และแน่นอนว่ามันรองรับ 4G LTE

ZTE-Nubia-Z9-Max-Elite

ในส่วนของ ZTE Nubia Z9 mini Elite เชื่อกันว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่ปล่อยออกมาพร้อมกับตัวด้านบนนี้ครับ ซึ่งสำหรับ Nubia Z9 mini Elite จะมาพร้อมกับหน้าจอ 5 นิ้ว 1080 x 1920 FHD เลยทีเดียว ส่วนชิพเซทจะเป็น Snapdragon 615 octa-core 1.5GHz CPU และ Adreno 405 GPU ครับ นอกจากนี้ก็จะมี RAM 3GB และความจุภายในที่ให้มา 16GB สำหรับกล้องหลังของเจ้าเครื่องนี้จะมีความละเอียดอยู่ที่ 16MP ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 8MP และเช่นเดียวกับ Nubia Z9 Max Elite คือรองรับ 4G นั่นเองครับ

ZTE-Nubia-Z9-mini-Elite

สำหรับราคาของทั้ง 2 เครื่องนี้ยังไม่มีข่าวลือใดๆออกมาทั้งสิ้นในตอนนี้ครับ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะถูกเปิดเผยออกมาทั้งหมดในวันที่สมาร์ทโฟนทั้ง 2 เครื่องนี้เปิดตัวออกมาวันที่ 29 ในงานอีเว้นท์ของทาง ZTE นั่นเองครับ เอาเป็นว่าหากมีข้อมูลเพิ่มเติมเราจะรีบนำมาอัพเดทอีกทีนะครับ เพราะเชื่อว่าเดี๋ยวจะต้องมีทั้งข่าวลือ ภาพหลุดออกมาอีกยกใหญ่แน่ๆครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มา : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply