คุณกำลังอ่าน
รายละเอียด Meizu m2 note หลังเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

รายละเอียด Meizu m2 note หลังเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

Noppinij
Vivo V20 Pro

Meizu Technology บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำสัญชาติจีน ประกาศเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Meizu m2 note อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจะวางขายแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวบนเว็บไซด์ ลาซาด้า ประเทศไทย ซึ่ง Meizu m2 note จะเริ่มการแฟลชเซลส์แบบเอ็กคลูซีฟเป็นครั้งแรก

Meizu m2 note_1

หลังจากที่เปิดตัว m1 note ไปได้เพียงหกเดือน Meizu ก็ได้ปล่อยรุ่น m2 note ออกมา และตอกย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนชั้นนำ ด้วยการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ดียิ่งกว่ารุ่นเดิมอย่างเทียบไม่ติด โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับ m2 note คือ ขอบมือถือโค้งมนแบบ R-angle curve เข้ากับรูปมือเมื่อใช้งาน กล้องถ่ายภาพที่มาพร้อมกับความคมชัดดีเยี่ยม และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง mBack ปุ่มโฮมแบบสัมผัสที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นตามการตั้งค่าของผู้ใช้

ระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพ: ด้วย Flyme 5.0 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่พัฒนามาจาก Android 5.1 พร้อมด้วยหน่วยประมวลผล 64-bit CPU รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างหน่วยความจำที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และแบตเตอรี่ที่มอบอายุการใช้งานยาวนาน

หน่วยประมวลผลอันทรงพลัง: Meizu m2 note มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 64-bit MT6753 octa-core เพื่อมอบการใช้งานประสิทธิภาพสูง และด้วยหน่วยประมวลผลทรงประสิทธิภาพนี้เองที่ทำให้ Meizu m2 note ใช้งานได้อย่างราบลื่นไม่มีสะดุดในทุกสถานการณ์

ปฏิวัติปุ่มโฮมรูปแบบเดิมๆ: mBack ฟีเจอร์ปุ่มโฮมหนึ่งเดียวที่มีบน m2 note นั้นเป็นส่วนที่ทำขึ้นจากแมกนีเซียม อัลลอยเฟรม เคลือบด้วยโพลีคาร์บอเนต เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้นด้วยมือข้างเดียว ด้วยระบบสัมผัสบนปุ่มแบบรอบด้าน

หลากหลายสีสันที่มากับความบางเฉียบ: ตัวบอดี้ของ Meizu m2 note ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต ทำให้ตัวเครื่องบางและมีน้ำหนักเบา มีความสวยงาม เรียบหรูอยู่ในตัว ซึ่ง m2 note มีทั้งหมดสองสีด้วยกัน คือ สีเทาและสีขาว

โดดเด่นด้วยหน้าจอ: Meizu m2 note มีความพิเศษอยู่ที่หน้าจอใหญ่ขนาด 5.5 นิ้ว การแสดงผลแบบ 1080P Full-HD เต็มจอภาพ พร้อมด้วยความละเอียดที่ 403PPI ทำให้ภาพมีความสมจริงและสวยงาม รวมไปถึงเทคโนโลยี GFF Full lamination ที่ช่วยลดแสงสะท้อน และเพิ่มคุณภาพของการแสดงผลบนหน้าจอ

image009

งดงามด้วย Dual Flash Camera: กล้องของ m2 note เป็นผลิตภัณฑ์จากกล้อง Samsung CMOS ด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล มอบภาพถ่ายที่มีความคมชัดถึงขีดสุด พร้อมด้วย Dual-Tone Flash ให้แสงในภาพมีความบาลานซ์สมจริง แม้อยู่ในที่มืด กล้องหลังยังมีฟีเจอร์ Zero-Delay Shooting ที่ทำให้ไม่พลาดทุกช๊อตแห่งความประทับใจ นอกจากนี้ กล้องหน้าที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเทคโนโลยี FotoNation ที่จะช่วยให้การแต่งและแชร์ภาพกลายเป็นเรื่องง่ายดาย

คัดมาเพื่อคุณ

ความจุ: m2 note วางจำหน่ายตัวเครื่องพร้อมหน่วยความจำสองขนาดคือ ความจำ 16 GB และ32 GB

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆ: m2 note รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด โดยสามารถใช้งานสลับกันได้โดยไม่มีข้อจำกัด ซึ่งผู้ใช้เลือกได้ว่าจะใช้งานทั้งสองซิมคู่กันบนถาดรอง หรือจะใส่หนึ่งซิมคู่กับการ์ดความจำภายนอก ซึ่ง m2 note รองรับการ์ดความจำภายนอกได้มากถึง 128 GB เลยทีเดียว

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจจากสมาร์ทโฟน Meizu m2 note

Width8.7mmFront Camera5  megapixel, 1080p
Weight149gRear Camera13 megapixel Samsung CMOS sensor, 4208 x 3120 pixels, autofocus, dual-LED (dual tone) flash
Battery3100mAhDisplay5.5 inches screen with 1080P Full HD resolution
Processor 64-bit MT6753 octa-coreprocessorSIM Dual SIM (Nano-SIM, dual stand-by)
Colors White and GreyStorage16 GB  and 32 GB
OSFlyme 4.5, based on Android 5.1Battery capacity3100mAh
RAM2GBRadio No

รายละเอียดและวางจำหน่ายที่ www.lazada.co.th/meizu-m2-note ในวันที่ 29 กันยายน ระหว่างเวลา 10.00 – 12.00 น. ด้วยราคาเพียง 5,990 บาท  ทั้งยังมีให้เลือกถึงสองสี คือ สีเทาและสีขาว

Meizu m2 note_2