คุณกำลังอ่าน
ลือ!! Render Huawei Nexus 5 (2015) มาพร้อมลำโพงด้านหน้าและเซนเซอร์แสกนลายนิ้วมือด้านหลัง

ลือ!! Render Huawei Nexus 5 (2015) มาพร้อมลำโพงด้านหน้าและเซนเซอร์แสกนลายนิ้วมือด้านหลัง

Avatar

อย่างที่เราเคยรายงานไปก่อนหน้านี้ว่าการมาของ Nexus ตัวใหม่ของปี 2015 นี้อาจมาพร้อมกัน 2 รุ่นด้วยกัน โดยเชื่อกันว่าทาง LG และ Huawei จะผลิตออกมาโดยแบ่งกันไปคนละรุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้เราพูดถึงในส่วนของ LG ไปแล้วครับ และล่าสุดวันนี้เราก็ได้มาซึ่งข้อมูล Nexus ของทางฝั่ง Huawei มาแล้วครับ

โดยข้อมูลในครั้งนี้ของเราต้องบอกว่าได้มาจากแหล่งข่าวเดิมนะครับ และแน่นอนว่าในครั้งนี้ก็มาเป็นคลิป Render อีกเช่นเคย ซึ่งในการสร้าง Render นี้ขึ้นมาทางแหล่งข่าวได้ระบุเอาไว้ว่าเป็นการสร้างตามข้อมูลที่ได้มาจากโรงงานผลิตเคสครับ ลองไปดูคลิป Render ที่ว่านี้กันก่อนดีกว่าครับ

จากในคลิปเราจะเห็นได้ว่า Huawei Nexus จะมาพร้อมกับลำโพงที่อยู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง และเช่นเดียวกันกับ LG Nexus คือมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง พร้อมทั้ง USB Type-C ด้านล่างของตัวเครื่องและช่องเสียบหูฟังบริเวณด้านบนของตัวเครื่องครับ ทั้งนี้ขนาดหน้าจอของ Huawei Nexus นั้นน่าจะอยู่ที่ 5.7 นิ้วครับ เพราะหากเป็นหน้าจอที่มีขนาด 5.5 นิ้ว มันอาจจะมีขนาดที่ใกล้เคียงกับหน้าจอ 5.2 นิ้วของ LG Nexus ไปหน่อยครับ นอกจากนี้ขนาดโดยรอบตัวเครื่องเชื่อว่าน่าจะเป็น 159.4 x 78.3 มม. และในส่วนที่หนาที่สุดของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 8.5 มม. และส่วนที่บางที่สุดจะอยู่ที่ 6.6 มม.ครับ

huaweinexusfrontaam-630x287

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีภาพ Render ของ Huawei Nexus ออกมาให้เห็นแล้ว แต่ตอนนี้ทาง Huawei กลับยังไม่ได้เข้าร่วมใน Google Nexus program นะครับ เอาเป็นว่าเราคงต้องมาติดตามชมกันอีกเช่นเคยครับว่าท้ายที่สุดแล้วจะเป็นไปตามข่าวลือที่หลุดๆกันออกมาหรือเปล่าครับ

huaweinexusrearaam-630x333

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

ที่มา : androidme

View Comments (0)

Leave a Reply