คุณกำลังอ่าน
Apple ปล่อย 4 คลิปโปรโมท Apple Watch ตอกย้ำ “ความจำเป็น” ในชีวิต

Apple ปล่อย 4 คลิปโปรโมท Apple Watch ตอกย้ำ “ความจำเป็น” ในชีวิต

Avatar

ล่าสุดวันนี้ทาง Apple ได้ปล่อยคลิปโปรโมทที่มีความยาว 30 วินาทีออกมาทั้งหมด 4 คลิปด้วยกันครับ โดยคลิปทั้งหมดจะเป็นการโปรโมท Apple Watch ซึ่ง 2 คลิปในนั้นคือ คลิปที่ชื่อว่า Berlin และ Beijing จะใช้เสียงเพลงประกอบเป็นเสียงเดียวกันครับ ทั้งนี้ทางเราไม่ทราบเหตุผลที่ทาง Apple เลือกใช้เพลงประกอบเพลงเดียวกันแต่อย่างไรครับ แต่ที่แน่ๆในคลิปทั้งหมดที่ออกมาได้แสดงให้เราเห็นอีกครั้งแล้วครับว่าการคิดโฆษณา Apple Watch ทำได้ยากกว่า iPhone หรือ iPad แน่นอน เพราะว่าการจะทำให้ Apple Watch กลายเป็นสิ่งสำคัญหรือจำเป็นที่จะขาดไม่ได้ในชีวิตดูจะไม่ง่ายเลยครับ ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลว่าทำไม Apple ถึงปล่อยโฆษณาออกมาพร้อมกันเยอะๆแบบนี้ก็ได้

https://youtu.be/ZEd6aKdeC8g

https://youtu.be/Of0UWpK5bEo

จากคลิปทั้งหมดนั้น ดูจะมีคลิปที่ชื่อว่า Goal นี่แหละครับที่น่าจะเป็นคลิปที่ดีที่สุด เพราะเนื้อหาในคลิปจะเป็นการโฟกัสไปที่ฟีเจอร์ในส่วนของ Fitness ที่ผู้ใช้อยากจะจัดการในส่วนของ Activity ให้สำเร็จก่อนจะถึงเที่ยงคืนครับ เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่สร้างแรงกระตุ้นให้ออกกำลังกายได้ดีทีเดียว ส่วนคลิปอื่นๆจะเป็นการแสดงถึงฟีเจอร์ของ Apple Watch ในส่วนของการสำรวจ การท่องเที่ยว และการได้ใกล้ชิดกับครอบครัวมากขึ้นครับ

https://youtu.be/yovbI8DOMpk

https://youtu.be/1qYMJjTxJnM

แต่อย่างไรก็ตามต้องบอกว่ามันเป็นงานที่ยากมากครับ เพราะหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ iPhone อยู่แล้วล่ะก็คงต้องแอบคิดขึ้นมาแน่ๆว่า “iPhone ของเราก็ทำได้” นั่นแหละครับจึงเป็นโจทย์ที่ยากสำหรับ Apple ว่าจะทำอย่างไรให้ Apple Watch น่าดึงดูดขึ้นและแตกต่างจากการมีแค่ iPhone เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

 

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา : theverge

11695863_10204477373988028_7434454192145779669_n

 

View Comments (0)

Leave a Reply