คุณกำลังอ่าน
[ข่าว] อยากกินมั้ย! Kitkat เวอร์ชั่นพิเศษ “Youtube Break” เนสท์เล่และกูเกิ้ลจับมือออกฉลองครบรอบแปดสิบปี อยากได้ต้องไปซื้อที่ไหน?

[ข่าว] อยากกินมั้ย! Kitkat เวอร์ชั่นพิเศษ “Youtube Break” เนสท์เล่และกูเกิ้ลจับมือออกฉลองครบรอบแปดสิบปี อยากได้ต้องไปซื้อที่ไหน?

Noppinij

อยากกิน! Kitkat เวอร์ชั่นพิเศษ “Youtube Break” เนสท์เล่ และ กูเกิ้ล จับมือออกฉลอง 80 ปี

เนสท์เล่ประกาศในการแถลงข่าววันนี้ เรื่องการเป็นพันธมิตรกับทาง YouTube ของ Google สำหรับผลิตขนมสุดแสนอร่อย ^^ KitKat ในแบบพิเศษจำนวนจำกัด หลังจากร่วมมือกันมาแล้วในช่วงสมัย Google ออก Android 4.4 KitKat

Kitkat จำนวน 600,000 ชิ้น จะโดนผลิตภายใต้ แคมเปญ “YouTube Break” ซึ่งเนสท์เล่บอกว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับ KitKat ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อ 80 ปีที่แล้วมา

celebrate-the-breakers-break

““YouTube My Breaks” บรรจุภัณฑ์ใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งของเนสท์เล่จากแคมเปญการตลาด “Celebrate the Breakers Break” คือการฉลองครบรอบอายุ 80 ปีของเนสท์เล่และ 10 ของ Youtube นั้นเองครับ และเนสท์เล่ยังมีการใช้เทคโนโลยีการค้นหาด้วยเสียงของ Google หากผู้ใช้ค้นหาคำ “YouTube my break” ในโทรศัพท์ ก็จะเห็นวีดีโอแนะนำจากทางคิทแคทในส่วนด้านบนของการค้นหาครับ

Screenshot_2015-05-13-12-26-55-horz

เจ้า Kitkat เวอร์ชั่น Youtube ตัวนี้ จะมีการเริ่มจำหน่ายที่สหราชอาณาจักรและไอซ์แลนด์ก่อนครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะมีการนำไปวางจำหน่ายยังที่ใดบ้างทั่วโลก ถ้ามีเข้าไทยมา ผมจะซื้อเก็บสะสมไว้สักชิ้นนึงครับ หวังว่าจะเก็บไว้ได้นานพอให้หลายเป็นของหายากนะ ^^

คัดมาเพื่อคุณ

ap_resize

9to5google

View Comments (0)

Leave a Reply