คุณกำลังอ่าน
[ข่าว] iStudio Siam Discovery ลดกระหน่ำ 80% ก่อนปิดปรับปรุง 6 พ.ค.นี้

[ข่าว] iStudio Siam Discovery ลดกระหน่ำ 80% ก่อนปิดปรับปรุง 6 พ.ค.นี้

Avatar
Vivo V20 Pro

สำหรับงานนี้เตรียมตัวกันให้ดีครับเพราะทาง iStudio ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ตอนนี้ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำสินค้าส่งท้ายก่อนปิดปรับปรุงร้านสูงสุดถึง 80% โดยในการปิดปรับปรุงครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค. 2558 นี้เป็นต้นไปครับ และคาดว่าจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงต้นปี 2559 เลยครับ

whatever

เนื่องด้วยทางห้างสยามดิสคัฟเวอรี่เองกำลังจะปิดปรับปรุงทั้งห้างใหม่ทั้งภายในและภายนอกอาคารตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค.ที่จะถึงนี้ ทาง iStudio สยามดิสคัฟเวอรี่จึงถือโอกาสนี้ในการปิดปรับปรุงรีโนเวทร้านใหม่ด้วยซะเลยครับโดบเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค.ที่จะถึงนี้ แต่การที่จะปิดปรับปรุงร้านไปเฉยๆเลยก็ดูกะไรอยู่ ทาง iStudio สยามดิสคัฟเวอรี่จึงจัดโปรโมชั่นลดส่งท้ายสูงสุดถึง 80%ครับ สำหรับสินค้า Apple และ Accessories แบรนด์ดังอื่นๆ โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย. – 5 พ.ค.นี้ สำหรับใครที่สนใจกับกิจกรรมดีๆแบบนี้คงต้องบอกเลยครับว่าห้ามพลาด

ทั้งนี้ทางร้าน iStudio สยามดิสคัฟเวอรี่เองยังไม่ได้มีการแจ้งออกมาอย่างชัดเจนนะครับว่าจะมีสินค้าตัวไหนบ้างที่ลดราคา แต่คาดว่าน่าจะมีการแจ้งรายละเอียดของสินค้าที่จะลดราคาออกมาให้ทราบกันในเร็วๆนี้ครับ งานนี้ผมว่าคิวยาวเหยียดแน่นอนของดีและถูกมีอยู่บนโลกจริงๆก็งานนี้แหละครับ หากมีการอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมจากทาง iStudio สยามดิสคัฟเวอรี่ทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้เร็วที่สุดครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา : Mustlovemac

View Comments (0)

Leave a Reply