คุณกำลังอ่าน
Microsoft พร้อมอัพเดทเฟิร์มแวร์สำหรับ Surface Pro 3 และ Surface RT ในเดือนมีนาคมนี้

Microsoft พร้อมอัพเดทเฟิร์มแวร์สำหรับ Surface Pro 3 และ Surface RT ในเดือนมีนาคมนี้

Avatar
Vivo V20 Pro

จากความนิยมเป็นอย่างมากของ Surface Pro 3 ทำให้ Microsoft มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการปรับปรุงแอพลิเคชัน, เฟิร์มแวร์และคุณสมบัติอื่นๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ นอกจากนี้ Surface RT เองก็จะมีการอัพเดทเฟิร์มแวร์ด้วยเช่นกัน

surface-firmware-march

โดยมีกำหนดการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ขอระบบอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มีนาคม 2015 นี้พร้อมเพิ่มฟังก์ชันการทำงานใหม่สนับสนุนการใช้งานด้วยปากกาดิจิตอล

Surface Pro 3 – อัพเดทใน มีนาคม 2015

อัพเดทการตั้งค่าไดรฟ์เวอร์ Surface Pen (รุ่น v3.0.64.0) เพิ่มการทำงานใหม่สำหรับแอพลิเคชัน Surface ดาวน์โหลดได้จาก Windows Store

Surface RT – อัพเดทใน มีนาคม 2015

อัพเดทการตั้งค่าไดรฟ์เวอร์ Audio and Display (รุ่น v9.17.13.0907) ที่มีการปรับปรุงคุณภาพของเสียงและวิดีโอให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความสามารถของระบบให้มีความเสถียรมากขึ้น

การอัพเดทของ Surface Pro 3 นี้ยังมีการกล่าวถึงในส่วนของแอพลิเคชันจาก Surface ที่มีให้ดาวน์โหลดบน Windows Store ด้วยเช่นกัน (จากเดิมที่เคยใช้ชื่อว่า “Surface Hub”) เนื่องจากแอพลิเคชันดังกล่าวไม่มีการอัพเดทมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จึงทำให้ยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่าคุณสมบัติใหม่ที่จะมีการเพิ่มเข้ามานี้จะมีการเปิดให้อัพเกรดในภายหลังหรือไม่

คัดมาเพื่อคุณ

การปรับปรุงเฟิร์มแวร์ครั้งล่าสุดสำหรับ Surface Pro 3 คือในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งจากการอัพเดทในครั้งนั้นพบว่ายังไม่มีอะไรที่เปลี่ยนไปจากเวอร์ชันก่อนหน้ามากนัก ดังนั้นคาดว่าในการอัพเดทครั้งนี้น่าจะมุ่งเน้นไปยังการทำงานของปากกาดิจิตอลเป็นหลัก สำหรับ Surface RT แม้ว่าจะมียอดขายลดลงอย่างต่อเนื่อง ทว่าการอัพเดทก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ

ปรับปรุงการทำงานใหม่

  • Security Bulletins
  • การตั้งค่า Windows (Windows Settings)
  • เปลี่ยนการตั้งค่าเครื่องคอมพิวเตอร์ (Change PC Settings)
  • การปรับปรุง (Update)
  • การกู้คืน (Recover)

ที่มา: Windowscentral

View Comments (0)

Leave a Reply