แจกฟรี Line Sticker French Bulldog สุดน่ารัก

Avatar

linestickerfree2

ช่วงนี้ Line แจก Sticker ฟรีจากครีเอเตอร์ดังจากทั่วโลกค่อนข้างบ่อย เรียกได้ว่าแทบทุกอาทิตย์เลยด้วยซ้ำ ถือว่าเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้งานชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะ Sticker Line ฟรีเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมีลายที่น่ารัก พอหมดช่วงแจกฟรี ก็จะนำลงขายเป็นปกติ เหมือนเป็นนัยว่านำผลงานของครีเอเตอร์คนนั้น ๆ มาโปรโมทก่อนนั่นเอง

Line Sticker ฟรีวันนี้เป็น French Bulldog ที่ออกแบบโดยชาวญี่ปุ่น เจ้าหมาน้อยสุดน่ารัก ด้วยท่วงท่าต่าง ๆ กว่า 40 แบบ มีความน่าใช้ในทุกอริยบทเลยจริง ๆ เห็นแล้วอยากจะไปหยิกให้หายหมั่นเขี้ยว ซึ่ง Sticker ชุดนี้จะเปิดให้โหลดฟรีถึงวันที่ 25 มกราคม 2015 นี้เท่านั้น สามารถโหลดได้ทั้งใน android และ iOS คุณไม่ต้องเจลเบรคหรือ root เครื่องใด ๆ ทั้งสิ้นเพราะสามารถคลิกลิ้งค์แล้วโหลดผ่าน Line ได้เลย วิธีชั้นตอนการโหลดมีดังนี้

linestickerfree1

วิธีแรก : เข้ามาที่แอพพลิเคชั่น Line แล้วที่หน้าอื่นๆ เลือกที่ sticker Shop จากนั้นดูตรงช่องค้นหา พิมพ์คำว่า French Bulldog ก็จะเจอชุดสติ๊กเกอร์ให้ดาวโหลด

วิธีที่สอง : ให้เข้ามาที่แอพพลิเคชั่น Line เช่นกัน แล้วพิมพ์ line://shop/detail/1004278 ส่งไปให้เพื่อนหรือห้องว่าง ๆ จะปรากฏ ไอคอน French Bulldog ให้ดาวโหลด เพียงแค่คลิกที่ลิ้งค์ก็จะนำไปสู่หน้าดาวโหลดสติ๊กเกอร์ชุดนี้ทันที

คัดมาเพื่อคุณ

วิธีที่สาม : หากเปิด Link lline://shop/detail/1004278 จากสมาร์ทโฟนทุกระบบ ก็จะตรงไปยังหน้าดาวโหลดชุดสติ๊กเกอร์เลยเช่นกัน เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกมากที่สุดในขณะนี้

รีบ ๆ มาโหลดกันนะ ของดีมักมีเวลาจำกัด สำหรับใครที่พลาดโหลดไม่ทันไม่ต้องกังวลไป เพราะสติ๊กเกอร์ไลน์พิเศษ ๆ แบบนี้มีออกมาอย่างต่อเนื่อง คราวนี้หากมี Sticker ฟรีใหม่ ๆ ออกมาอีกเมื่อไหร่ จะรีบมาแนะนำให้สาวก Line ได้โหลดก่อนใครไม่ตกเทรนด์แน่นอนเลย

View Comments (0)

Leave a Reply