เปิดตัวสำนักงานใหม่ของ Google ในประเทศไทย สวยแค่ไหนมาชมกัน!!!

Wat.C

เวลาผ่านไป 3 ปีแล้วที่ Google มาเปิดสำนักงานในประเทศไทย ล่าสุดสำนักงานใหม่ของ Google ในประเทศไทย ก่อสร้างเป็นอาคารสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แห่งเดียวของกรุงเทพ ณ ปาร์คเวนเชอร์ อีโค่เพล็กซ์ เป็นอีกก้าวหนึ่งของGoogle ที่แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นต่อประเทศไทย เพื่อให้ความมั่นใจแก่ผู้ใช้ชาวไทย ลูกค้า และพันธมิตรต่างๆ ที่จะได้รับแพลตฟอร์มและบริการต่างๆ ที่ดีที่สุด

GoogleTH (5)

สำนักงานใหม่ที่กรุงเทพฯ แสดงออกถึงความมีเอกลักษณ์ ผสมผสานการเปิดกว้างทางวัฒธรรมกับองค์กรที่ชาว Googler ทุกคนหยิบยื่นให้ รวมถึงความรู้สึกเป็นกันเองที่จะแบ่งปันความคิด ความเห็นซึ่งกันและกัน  สำหรับรูปแบบ และบรรยากาศในสำนักงานเป็นแบบเปิดโล่งที่มีพื้นที่สำหรับออกกำลัง  พื้นที่สีเขียวและบริเวณสำหรับกิจกรรมผ่อนคลายอย่างโต๊ะพูล เกมส์คอมพิวเตอร์ เก้าอี้นวด ไปจนถึงครัวเล็กๆ และเยาวราชคาเฟ่ที่บริการอาหารรสเลิศและของว่างตลอดทั้งวัน

‘การยึดผู้ใช้เป็นหลักแล้วอย่างอื่นจะตามมาเอง’ ทุกคนในทีม Google ประเทศไทยได้แรงบันดาลใจจากคำพูดนี้และได้เชิญศิลปินนักวาดภาพเจ้าของรางวัลเชิงท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและนักเขียนชื่อดัง Candace Rose Rardon ให้นำเสนอความเป็นไทยจากทุกภูมิภาคออกมาเป็นภาพเขียนสนุกๆ และแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีผสมผสานไปกับกิจวัตรประจำวันของทุกคนได้อย่างน่าสนใจ

GoogleTH (2)

คัดมาเพื่อคุณ

GoogleTH (1)

“เรายินดีและเต็มใจที่จะนำเสนอวัฒนธรรมของ Google มาสู่ประเทศไทย ออฟฟิศแห่งใหม่ของเรามีรูปแบบที่แขกที่เข้ามาเยี่ยมชมหวังจะได้เห็น ด้วยความรู้สึกที่แสดงออกถึงความเป็นไทยอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นรถตุ๊กตุ๊กที่เราภูมิใจตั้งโชว์อย่างสวยเด่นที่บริเวณรีเซฟชั่น มีบริการอาหารไทยสุดแสนอร่อยในห้องอาหาร รวมถึงงานศิลปะแบบไทยๆ และนานาชาติที่ออกแบบมาเพื่อเตือนให้เราระลึกถึงสิ่งที่เราทำให้ผู้ใช้งานชาวไทย อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้คือบ้านใหม่ของเราซึ่งเป็นการฉลองทุกสิ่งที่เป็นไทย และทุกสิ่งที่เป็น Google” สวยและน่าสนุกดีนะครับ เล่นเอาผมอยากไปทำงานกับ Google ขึ้นมาเลยนะเนี่ย^^

View Comments (0)

Leave a Reply