คุณกำลังอ่าน
ทัชสกรีน Lumia 535 มีปัญหา? Microsoft เตรียมปล่อยอัพเดทแก้ไขเร็วๆนี้

ทัชสกรีน Lumia 535 มีปัญหา? Microsoft เตรียมปล่อยอัพเดทแก้ไขเร็วๆนี้

Avatar

สำหรับมือถือรุ่นราคาประหยัดตัวแรกในตระกูล Lumia จาก Microsoft อย่างเจ้า Lumia 535 ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องปัญหาของหน้าจอทัชสกรีน ซึ่งทั้งเว็บไซต์เมืองนอกและเมืองไทย รวมถึงทางเว็บ AppDisqus ของเราเองก็ได้รีวิวเอาไว้ในวิดีโอรีวิวแล้วว่าเจ้า Lumia 535 มีปัญหาที่ส่วนทัชสกรีนพอสมควร ซึ่งมีทั้งปัญหาทัชสกรีนตอบสนองเร็วเกินไป และช้าเกินไปในผู้ใช้งานหลายๆคน

Lumia 535 Touch Screen

 

แต่สำหรับท่านที่ซื้อเจ้า Microsoft Lumia 535 ไปก็ไม่ต้องตกใจครับ เพราะ Microsoft เองรับรู้ปัญหานี้แล้ว และมีรายงานจากเว็บไซต์ WMPoweruser ว่า Microsoft เตรียมออกอัพเดทแก้ไขปัญหานี้แล้วในอนาคต แต่ยังไม่สามารถระบุเวลาที่แน่นอนได้

ซึ่งทาง AppDisqus เองก็ได้มีการสอบถามไปยัง Microsoft เช่นกันและได้คำตอบแบบเดียวกันนั่นคือ ปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์ในอนาคตแน่นอน และเมื่อตัวเฟิร์มแวร์พร้อม ทาง AppDisqus ก็ไม่พลาดที่จะเอาข้อมูลนี้มาแชร์ให้เพื่อนๆรับทราบแน่นอนครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

View Comments (5)
  • ซื้อมาเมื่อวาน ทุกอย่างถือว่าลงตัวหมดใช้ได้ดี ยกเว้นทัชไม่ค่อยแม่นนั่นล่ะครับ

  • พึ่งซื้อมาคับ นอกจากอาการทัชช้าแล้ว ผมยังพบว่ามันกระโดดไปมา ช่วงนึงวางไว้เฉยมันกดปุ่ม home เองซะงั้นแถมรัวตลอด สั่นตลอด เลยต้องปิดเปิดเครื่องไหม่ถึงกลับมาใช้ได้เหมือนเดิม

  • ของผมไ่่ม่ใช่ทัชไม่ดี แต่ว่าจอดับไปเลยครับ ทั้งที่เครื่องยังทำงานอยู่ เหมือนกัน คงต้องส่ง 0

Leave a Reply