คุณกำลังอ่าน
Shred! Extreme Mountain Biking และ Pastry Paradise 2 เกมส์ใหม่แนะนำสำหรับชาว Windows phone เล่นได้กับทุกรุ่น

Shred! Extreme Mountain Biking และ Pastry Paradise 2 เกมส์ใหม่แนะนำสำหรับชาว Windows phone เล่นได้กับทุกรุ่น

Avatar

ช่วงนี้ชาว Windows phone ดูจะเริ่มได้เล่นเกมส์ใหม่ๆและเกมส์ดีๆที่ลงให้กับระบบปฏิบัติการอื่นๆบ้างแล้วนะครับ กับล่าสุด 2 เกมส์ที่ใหม่หนึ่งเกมส์ และเก่าจากระบบอื่นอีก 1 เกมส์ก็ออกมาให้เราได้ลองเล่นกันแล้ว
เริ่มจากเกมส์แรกเป็นเกมส์ฟรีที่มาจากค่าย Gameloft ที่ให้ความสนใจในตลาด Windows phone พอสมควรในช่วงหลัง โดยเกมส์ที่ว่านี้คือเกมส์ Pastry Paradise ซึ่ง Gameloft ปล่อยให้เราได้เล่นพร้อมกับระบบปฏิบัติการอื่นๆกันเลยทีเดียว

Pastry-Paradise.png

 

ตัวเกมส์จะบอกว่าได้รับแรงบันดาลใจ (อย่างมาก) จากเกมส์ดังอย่าง Candy Crush Saga อยู่พอสมควร ด้วยแนวเกมส์ที่เป็นแนว Puzzle ทำลายบล๊อกเหมือนกัน และธีมของเกมส์ที่เป็นของหวานคล้ายๆกัน ซึ่งข้อดีก็คืออย่างน้อยในตอนที่ Windows phone ยังไม่มีเกมส์อย่าง Candy Crush Saga ให้เราได้เล่น เราก็ยังมีตัวเลือกอื่นแบบนี้ให้เล่นไปก่อนครับ

Pastry Paradise

Pastry Paradise เป็นเกมส์ฟรีที่สามารถเล่นได้กับ Windows phone ทุกรุ่นไม่จำกัดแรม เพราะฉะนั้นผู้ที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลยครับผม หรือจะดูตัวอย่างเกมส์ก่อนที่จะโหลดกันไปก็ได้จากที่นี่

 

[box_download]ดาวน์โหลด: Pastry Paradise สำหรับ Windows phone 8 ทุกรุ่น ฟรี[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

qr-pastry-paradise

 

 

เกมส์ต่อมาเป็นเกมส์เสียเงิน แต่ก็ดูคุ้มค่าสำหรับการจ่ายพอสมควรครับกับเกมส์ Shred! Extreme Mountain Biking

1_shred_extreme_mountain_biking

ตัวเกมส์เป็นเกมส์แนวแอ๊คชั่นมากกว่าจะเป็นเกมส์แนว racing ซึ่งเราจะได้บังคับเจ้าจักรยานเสือภูเขา (MTB) ลงเขากับสนามที่มีอยู่ 15 รูปแบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสนามจริงๆ และด้วยกราฟิกแบบ 3 มิติที่สวยงามพอสมควร ทำให้เจ้าเกมส์ Shred! Extreme Mountain Biking มีความน่าสนใจ และน่าจะถูกใจคอเกมส์แนวนี้ได้ไม่ยาก

 

Shred! Extreme Mountain Biking เป็นเกมส์ที่มีอยู่บนระบบปฏิบัติการอื่นมาก่อนหน้านี้ และตอนนี้มันก็มาถึงระบบ Windows phone แล้ว

ถึงตัวเกมส์จะมีกราฟิก 3 มิติแบบนี้ แต่ก็รองรับการเล่นบน Windows phone 8 ทุกรุ่นนะครับ ไม่จำกัดแรมกันเลยทีเดียว

 

คัดมาเพื่อคุณ

ตัวเกมส์มีราคาอยู่ที่ 1.29 เหรียญหรือ 40 บาท ข้อเสียนิดหน่อยคือไม่มีเวอร์ชั่นทดลองเล่น

ผู้สนใจสามารถซื้อเกมส์นี้ได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

 

[box_download]ดาวน์โหลด: Shred! Extreme Mountain Biking สำหรับ Windows phone 8 ทุกรุ่น ราคา 40 บาท[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

QR_Shred_Mountain_Biking

 

 

ที่มา: WindowsCentral

 

View Comments (0)

Leave a Reply