PR : ซัมซุงเปิดตัว “Samsung Curved Cineplex” โรงภาพยนตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก ที่พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Wat.C

ซัมซุงจัดงานเปิดตัว “Samsung Curved Cineplex (ซัมซุง เคิร์ฟ ซีนีเพล็กซ์)” โรงภาพยนตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่จะมอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เชิญชวนเหล่าคนเทรนดี้มาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความบันเทิงสุดล้ำ ในบรรยากาศโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม ณ บริเวณชั้น G ของ กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม 2 โรง ในธีมแปลกใหม่ชนิดที่หาไม่ได้ที่ โรงภาพยนตร์อื่น และแน่นอนว่าในงานเปิดตัวครั้งนี้ จะขาดบรรดาเซเลบริตี้สุดชิคไปไม่ได้ เพราะมีทั้ง แกะ-อิศเรศ จิราธิวัฒน์, ดิ๋น-ดลิน (โสภณพนิช) ยังพิชิต, โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์ และแนท-วสุ วิรัชศิลป์ นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจาก ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ที่มาช่วยบิวท์อารมณ์สบายๆ ก่อนเข้าไปชิลล์ในโรงหนัง ซึ่งบรรดาผู้มาร่วมงานยังได้รับเซอร์ไพรส์จากทีมนักพากษ์พันธมิตรที่มาร่วมสร้างสีสันกับการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้อีกด้วย

Samsung Curved Cineplex (1)

งานนี้ ศศิธร กู้พัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร และ สันสนียา ประจักษ์เวช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด เนรมิตโรงภาพยนตร์ Samsung Curved Cineplex ขึ้นบริเวณชั้น G ของกรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยซัมซุงได้ตีตั๋วสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับเหล่าเซเลบ สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์เพื่อมาร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษนี้ ซึ่งภายในพื้นที่โรงภาพยนตร์คับคั่งไปด้วยแขกที่ได้รับเชิญที่ต่างหยิบป๊อปคอร์นเตรียมพร้อมรับประสบการณ์ใหม่แห่งการรับชมความบันเทิง แต่ก่อนที่จะเข้าไปในโรงภาพยนตร์ โชว์น่ารักๆ จาก ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ก็เริ่มขึ้นเพื่อสร้างอารมณ์ผ่อนคลาย หลังจากนั้น ประตูโรงภาพยนตร์ก็ได้เปิดออก ซึ่งได้สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ชมด้วยโรงภาพยนตร์ 2 ธีมสุดแปลกที่แตกต่างกันกัน โดยโรงแรกถูกจำลองบรรยากาศเป็นชายหาด เสมือนได้ดูหนังริมทะเล และโรงที่สองถูกจำลองเป็นสนามเด็กเล่น ที่ตกแต่งด้วยบ่อลูกบอลหลากสีสันให้ความรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลาย ในขณะชมภาพยนตร์ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ซัมซุงจอโค้งคุณภาพระดับยูเอชดี (UHD- Ultra High Definition) ที่มอบภาพอันเหนือชั้นคุณภาพระดับหน้าจอโรงภาพยนตร์ชั้นนำด้วยเทคโนโลยีจอโค้ง ผู้ชมยังได้เซอร์ไพรส์จากโชว์พากษ์แบบสดๆ จากทีมนักพากษ์พันธมิตรที่สร้างสีสันให้กับการร่วมงานในวันนี้

แนท-วสุ วิรัชศิลป์ (2)

Samsung Curved Cineplex ครั้งแรกของโรงภาพยนตร์ซัมซุงจอโค้งที่จะเปิดมิติแห่งความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่บรรจบครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งมอบความสะดวกสบายราวกับดูหนังอยู่บ้าน และคุณภาพภาพที่คมชัดเหนือชั้นระดับโรงภาพยนตร์จริง ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคมนี้ วันละ 6 รอบ ได้แก่ เวลา 10.00 น. 12.30 น. 15.00 น. 17.30 น. 20.00 น. และ 22.30 น. ที่กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สนใจสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ที่ www.samsungcurvedcineplex.com หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232 และโทรฟรีจากบ้าน 1800-29-3232

คัดมาเพื่อคุณ

แนท-วสุ วิรัชศิลป์ดูหนังในบรรยากาศสุดชิลล์ริมชายหาด

โรงภาพยนตร์ที่ตกแต่งในตีม Playland

View Comments (0)

Leave a Reply