คุณกำลังอ่าน
PR : ขอเรียนเชิญติดตามกิจกรรม Safe Internet Workshop ร่วมไปกับ “ซิคเว่ เบรคเก้” ผ่านทาง Facebook: dtac Telenor Youth Summit!!!

PR : ขอเรียนเชิญติดตามกิจกรรม Safe Internet Workshop ร่วมไปกับ “ซิคเว่ เบรคเก้” ผ่านทาง Facebook: dtac Telenor Youth Summit!!!

Wat.C

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมติดตามกิจกรรม Safe Internet Workshop ร่วมไปกับ ซิคเว่ เบรคเก้ ผ่านทาง Facebook: dtac Telenor Youth Summitโครงการดีๆ ที่อยากจะชวนให้ทุกท่าน ติดตามในช่วงระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคมนี้

 

ดีแทคได้จัด dtac Telenor Youth Summit Workshop เพื่อคัดเลือกเยาวชน ไปร่วมโครงการ “dtac&Telenor Youth Summit 2014”  ณ กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ โดยเยาวชนไทยที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนโครงการนี้จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก กับการเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมเป็นเกียรติสูงสุดในงานประกาศผลรางวัลสันติภาพโนเบล 2014 (Noble Peace Prize2014) พร้อมเปิดโลกกว้างไปกับเพื่อนเยาวชนจากทั่วมุมโลกที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับสื่อดิจิทัลและอินเทอร์เน็ตที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงสังคม โดยมีองค์กรและผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาให้ความรู้

dtac_Customer_First_Day_01

 

ในงาน dtac Telenor Youth Summit Workshop ครั้งนี้เราได้ตัวแทนเยาวชน 35 คน มาเข้าร่วมกิจกรรม “Safe Internet  Workshop เพื่อให้เยาวชนมีโอกาสพบเจอกับสุดยอดผู้มีชื่อเสียงในวงการโซเชี่ยลมีเดีย ที่จะมาเผยเคล็ดลับความสำเร็จของการเป็น Influencer ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ จอหน์ วิญญู, หนุ่มเมืองจันทร์, สิงห์ วรรณสิงห์  อีกทั้งยังได้ความรู้และมุมมองในการใช้สื่อดิจิทัลและอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายและสร้างสรรค์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการตัดสินรอบสุดท้ายโดยคณะกรรมการชื่อดังจากหลากหลายวงการ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีแทคตั้งใจมอบให้เยาวชนไทยได้รับความรู้และสามารถเป็นหนึ่งในผู้นำความคิดในโลกดิจิทัลที่จะสร้างสรรค์สังคมไทยและก้าวไปสู่เวทีระดับโลก มาติดตามและร่วมให้กำลังใจน้องๆ เหล่านี้พร้อมกับผมนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ
ambi-climate-featured-image

 

ซิคเว่ เบรคเก้

รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค

View Comments (0)

Leave a Reply