คุณกำลังอ่าน
กู่ก้องให้พร้อมกันกับพวกเรา แฟนๆ Galaxy Note ทั่วประเทศ ใน #MyNoteStory บอกต่อเรื่องราวดีๆ ที่เคยมีกับ Galaxy Note ของคุณ

กู่ก้องให้พร้อมกันกับพวกเรา แฟนๆ Galaxy Note ทั่วประเทศ ใน #MyNoteStory บอกต่อเรื่องราวดีๆ ที่เคยมีกับ Galaxy Note ของคุณ

Noppinij

กู่ก้องให้พร้อมกันกับพวกเรา แฟนๆ Galaxy Note ทั้งเก่าใหม่ทั่วประเทศ ใน #MyNoteStory บอกต่อเรื่องราวดีๆ ที่เคยมีกับ Galaxy Note ของคุณ

RT_SS_MyNoteStory_Concept Key Visual - Copy

 

ของดีที่มีดี แม้จะมีใครคุยข่ม แต่เราว่าเหมาะสมและคุ้มค่า จากประโยชน์การใช้งานและความแปลกใหม่ที่เหนือใคร นับจาก Galaxy Note รุ่นแรก มาจนถึงการเปิดตัว Galaxy Note 4 และ Galaxy Note Edge รุ่นใหม่ล่าสุด ปลุกกระแสคนรัก Samsung Galaxy Note ขึ้นมาอีกครั้งให้น่้ำลายหกและฮีกเหิมไปตามๆ กัน ^^

วันนี้ Samsung มาชวนมิตรรักแฟน Galaxy Note ทั่วประเทศ กับแคมเปญ #MyNoteStory ที่จะชวนคุณมาร่วมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจจากการใช้งาน Galaxy Note รุ่นใดก็ได้ โดยไม่จำกัดว่าเป็นเรื่องราวของคุณ หรือคนใกล้ตัว เพื่อนสนิท ครอบครัว ผ่านทาง Facebook status / Twitter / Instagram พร้อมรูปถ่ายหรือวีดีโอก็ได้ แล้วติด Hashtag #MyNoteStory ให้กับเรื่องราวสุดประทับใจ

คัดมาเพื่อคุณ

ถ้าเรื่องใครโดนใจ จนเรากด ‘ไลค์’ และหลายคนกด ‘เลิฟ’ รับไปเลย กระเป๋าพิมพ์ลาย และเสื้อยืด Samsung Galaxy Note Limited Edition 2014 จาก “iannnnn.com” และ “คนอะไรเป็นแฟนหมี” 2 นักวาดสุดครีเอท ที่เป็นแฟนตัวยงของ Galaxy Note

พร้อมร่วมลุ้นกันว่า เรื่องราว #MyNoteStory ของใครจะกลายเป็นวีดีโอคลิปเรื่องใหม่ในโลกออนไลน์! “This is My Note Story, what’s yours?”

เปิดรับเรื่องราวสุดประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายน 2557 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 www.facebook.com/samsungmobilethailand
View Comments (0)

Leave a Reply