PR : MU Online เปิดตำนานใหม่กับการเล่นเกมบน Smart Phone ระบบ Android และ iOS

Wat.C

1

PocketMU สุดยอดเกม MMORPG แห่งตำนาน MU Onlineถูกย่อลงมาและทำออกมาในรูปแบบใหม่ 2D ARPG เพื่อสาวก MU โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทเป็น Dark Knight, Dark Wizard หรือ Elf เพื่อต่อสู้กับเหล่ากองทัพอสูรกายและปีศาจที่ถูกจอมมาร Kundun ปลุกระดมกำลังขึ้นมาเพื่อหวังจะทำลายร้างอาณาจักร MU ให้สิ้นซาก ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนความสามารถของตน และฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อมุ่งหน้าไปยังปราสาทที่ Kundun อาศัยอยู่และกอบกู้อิสรภาพของดินแดน MU ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

[จุดเด่น]

รูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกม PC

เข้าเกมมาจะต้องเลือกแผนที่ตามเลเวลหลังจากเลือกมอนสเตอร์ที่ต้องการต่อสู้แล้วนั้นสามารถเล่นแบบ Q-Art Style โดยลากสกิลตามสัญลักษณ์ที่ได้ตั้งไว้เพื่อโจมตีมอนสเตอร์ หรือหากกดใช้ที่สกิลโดยตรงก็สามารถใช้งานได้ทันทีเหมือนกัน

2

3

4

การโจมตีวาดตามสัญลักษณ์เพื่อเอาโบนัสพิเศษ

ระบบสกิลที่จะต้องปล้นแย่งชิงจากผู้เล่นอื่น

สำหรับระบบสกิลของเกม PocketMU นั้นเมื่อเริ่มแรกสร้างตัวละครมาจะมีสกิลต่อสู้ติดตัวมาให้ โดยหลังจากนั้นสกิลอื่นๆ ภายในเกมผู้เล่นจะต้องทำการดรอปเศษสกิลจากดันเจี้ยนต่างๆ หรือรวมถึงการปล้นสกิลจากผู้เล่นอื่นๆ  เพื่อนำเศษสกิลไปทำการผสมรวมเป็นสกิลนั้นๆ

5

เลือกเศษของสกิลที่ต้องการปล้นจากผู้เล่นอื่นเมื่อครบ 5 ชิ้นสามารถมารวมเป็นสกิลได้

 

ระบบสเตตัสที่ให้ความอิสระในการเลือกเพิ่มความสามารถ

สำหรับเกม PocketMU นั้นจะมีระบบการอัพสเตตัสในรูปแบบฟรีสไตล์ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกอัพสเตตัสได้ตามสายการเล่นของผู้เล่นเองโดยแต้มสเตตัสจะเพิ่มขึ้นจากการอัพเลเวล เลเวลละ 5 แต้ม สำหรับการอัพสเตตัสนั้นก็มีความจำเป็นที่จะส่งผลไปถึงการใช้ไอเทม เพราะในการใช้ไอเทมหรืออุปกรณ์ทุกชิ้นนั้นจะมีกำหนดสเตตัสสำหรับใช้งานอุปกรณ์อีกด้วย และเมื่อต้องการรีสเตตัสก็สามารถรีเซ็ตได้เช่นเดียวกัน

6

ระบบเควส

เมื่อเข้าสู่ภายในเกม PocketMU สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นไม่จำเจนั่นก็คือ รายการเควสสำหรับเกม PocketMU ซึ่งจะมีเควสมากมายให้ทำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเควสเนื้อเรื่อง หรือเควสประจำวันต่างๆ ที่เมื่อทำครบทุกเควสแล้วจะสามารถสุ่มรับของรางวัลได้มากมาย

7

คัดมาเพื่อคุณ
Bill Gates now use Android

ระบบตลาด

ผู้เล่นสามารถฝากขายไอเทมที่ต้องการขายได้ลงในระบบประมูล ซึ่งสามารถกำหนดราคาขายได้ไม่จำกัดว่าจะเป็นเงินแคชหรือเงินในเกม โดยสามารถขายได้สูงสุดถึง 5 ชิ้นด้วยกัน ในการฝากขายจะสามารถกำหนดได้ว่าต้องการขายในระยะเวลาที่จำกัดแค่ไหน ตั้งแต่ 12 ชั่วโมง, 24 ชั่วโมง หรือ 48 ชั่วโมง ส่วนค่าใช้จ่ายในการฝากขายจะแตกต่างกันไป และเมื่อมีคนซื้อไอเทม ระบบจะหักภาษีจากราคาขาย 15%

8

ระบบ PVP สงครามแย่งชิง

ระบบ PVP ของเกม PocketMU นั้นมีแบบการต่อสู้กับผู้เล่นที่อันดับสูงกว่าเพื่อแย่งชิงอันดับมา ซึ่งจะเป็นการต่อสู้ 1-1 โดยผู้ที่ชนะก็จะทำให้อันดับของตนสูงขึ้น ส่วนผู้แพ้ก็จะอันดับลดลงไป

9

10

สำหรับเกม PocketMU นั้นจะเปิดให้เล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android เร็วๆ นี้แน่นอน สาวก MU Online ที่ยังมีใจรักอดใจรอกันหน่อยนะครับ พร้อมให้เปิดเล่นเมื่อไหร่จะรีบแจ้งประกาศให้ทราบทันที ส่วนใครที่ต้องการติดตามข่าวสารของเกม PocketMU หรือหาเพื่อนไว้พูดคุยแลกเปลี่ยนเทคนิคการเล่นต่างๆ สามารถเข้ามารวมกันที่นี่ได้เลย

แฟนเพท : www.facebook.com/WinnerConnect
เกมไกด์ : http://pm.winnerconnect.com/
พูดคุยกันในกลุ่มได้ที่ :  http://goo.gl/md7C7v

View Comments (0)

Leave a Reply