คุณกำลังอ่าน
PR : เอชทีซีจับมือดีแทคเปิดตัว HTC One E8 เสริมทัพ HTC One Family

PR : เอชทีซีจับมือดีแทคเปิดตัว HTC One E8 เสริมทัพ HTC One Family

Avatar
Vivo V20 Pro

เปิดตัว HTC One E8

HTC One (E8) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดหรูหราทว่ามีน้ำหนักเบามาตอบรับไลฟ์สไตล์ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เครื่องนี้เป็นสมาร์ทโฟนเวอร์ชั่นพิเศษที่จับเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้ซึ่งคว้ารางวัลมาแล้วมากมายมาใส่ลูกเล่นให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ทั้งการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่าง และการเลือกใช้สีสันที่ดูโดดเด่นและเปี่ยมด้วยสไตล์ โดยยังคงฟังก์ชั่นอันโดดเด่นของ HTC One ไว้อย่างครบครันทั้ง Motion Launch™ และ HTC BoomSound™ รวมถึงฟังก์ชั่นด้านภาพที่เยี่ยมยอดอันเป็นผลมาจากกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พูดได้ว่า HTC One (E8) คือสมาร์ทโฟนที่พิเศษและก้าวล้ำเหนือความธรรมดาอย่างไม่มีการประนีประนอม

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เปิดตัว HTC One E8

ทำในสิ่งที่แตกต่างด้วยสมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำนำเทรนด์

HTC One (E8) มาพร้อมสุนทรียะแห่งการดีไซน์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแฟชั่นนิสต้า ทั้งการออกแบบให้ตัวเครื่องมีความโค้งมนดูสวยและหยิบจับคล่องมือ หน้าจอขนาดความกว้าง 5 นิ้วมาพร้อมฟังก์ชั่นฟูลเอชดี มองภาพบนหน้าจอได้แจ่มชัดยิ่งขึ้น ตัวเครื่องทำจากโพลิคาร์บอเนตที่มีน้ำหนักเบาทว่าทนทาน ตอบรับความต้องการของแฟชั่นนิสต้าที่อยากก้าวล้ำนำเทรนด์ในสไตล์ที่แตกต่างไปจากคนอื่นทั่วไป

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ HTC One E8 (2)

ดีไซน์หรูหราทั้งภายนอกและภายใน

HTC One (E8) ยกระดับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนขึ้นอีกขั้น ทั้งการมีลำโพงคู่ด้านหน้าและเทคโนโลยี BoomSound™ ที่ช่วยให้คุณภาพเสียงของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้โดดเด่นเหนือใคร ทั้งในเรื่องของโทนเสียงที่ลุ่มลึก เสียงเบสอันทรงพลัง และความคมชัดของเสียงที่เป็นที่สุด

ฟังก์ชั่น Motion Launch™ ที่บรรจุอยู่ใน HTC One (E8) มาพร้อมเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวที่ควบคุมโดยฮับส่วนกลาง ช่วยให้คุณปลุกหน้าจอด้วยการแตะเพียงสองครั้งและเข้าสู่ application ต่างๆ รวมถึง BlinkFeed™ได้ด้วยการสไลด์หน้าจอ

ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 2,600 mAh แรมขนาด 2GB และหน่วยความจำขนาด 16GB ซึ่งสามารถเพิ่มหน่วยความจำผ่าน SD Card ได้ถึง 128GB HTC One (E8) คือเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่มีภารกิจเต็มมือ ที่สำคัญ        สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ยังเสนอโหมดประหยัดพลังงานที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอีกหลายชั่วโมงแม้ในเวลาที่แบตเตอรี่เหลือน้อยเต็มที

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ HTC One E8 ร่วมถ่ายselfie กับสื่อมวลชน (2)

ถ่ายภาพเซลฟี่ได้จี๊ดกว่าที่เคย

ด้วยคุณภาพของกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่สามารถถ่ายภาพในมุมกว้าง (wide-angle) ได้ ผนวกกับฟังก์ชั่น HTC Sense™ 6 ที่ช่วยมอบประสบการณ์ในการใช้กล้องถ่ายภาพที่พิเศษยิ่งขึ้น จึงช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างสะดวกสบายทุกเวลา การใช้ฟังก์ชั่นตั้งเวลาถ่ายภาพอัตโนมัติ (auto self-timer) สามารถทำได้เพียงสัมผัสที่หน้าจอ ส่วนการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการถ่ายภาพระหว่างกล้องหน้ากับกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลก็ทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วลากเลื่อนเพียงครั้งเดียว ทั้งนี้กล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังยังรองรับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบฟูลเอชดี 1080p ด้วย จึงกล่าวได้ว่า HTC One (E8) นั้นพรั่งพร้อมด้วยที่สุดแห่งฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบครบครันตอบรับทุกความต้องการอย่างแท้จริง

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ HTC One E8

HTC Dot View Case – แอคเซสซอรี่สุดคูลสำหรับสมาร์ทโฟน

ด้วยการผนวกเอาแฟชั่นสไตล์เรโทรเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำ เคส HTC Dot View ซึ่งเอชทีซีคิดค้นขึ้นนี้จะช่วยให้คุณเปิดดูการแจ้งเตือนหรือสามารถใช้งานบนหน้าจอได้โดยผ่านการแสดงผลในรูปแบบดอท-เมทริกซ์ที่ดูสวยงามและเท่ไม่มีใครเหมือน เมื่อรวมกับฟังก์ชั่น Motion Launch™ คุณจะสามารถเปิดดูการแจ้งเตือนและรับสายโทรศัพท์เรียกเข้าได้อย่างมีสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องเปิดฝาเคส พร้อมแสดงวันที่ เวลา สภาพอากศ บันทึกความจำ และการแจ้งเตือนอีเมลใหม่ๆ และช่วยให้คุณเข้าถึงทุกการสื่อสารไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

คัดมาเพื่อคุณ
EATON 5V 1050 Review

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ HTC One E8 ร่วมถ่ายselfie กับสื่อมวลชน

มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้ กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ HTC One (M8) ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆและในวันนี้เราเปิดตัว HTC One (E8)  เป็นการสร้างความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างและคุณภาพเหนือระดับ เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วน โดย HTC One (E8) นอกจากจะมาพร้อมสุดยอดฟังก์ชั่นที่ครบครันแล้วยังมีดีไซน์ที่เท่และมีสไตล์ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษและตอบรับทุกความคาดหวังที่ผู้ใช้ต้องการจากโทรศัพท์รุ่น HTC One ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์และความรู้สึกในการใช้งานที่แตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนเครื่องอื่น ๆ ในตลาดในเวลานี้ หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่จะมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมรูปลักษณ์ที่แตกต่างเหนือใคร HTC One (E8) คือ      สมาร์ทโฟนที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน”

มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้ (1)

นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส                       คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)  ดีแทค กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ดีแทค ได้มีการวางขาย HTC One M8 และ                        HTC Desire 816/310 ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าดีแทคและในครั้งนี้ดีแทคเราก็พร้อมที่จะส่งมอบสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดบนเครือข่ายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเครือข่ายการสื่อสารซึ่งมุ่งตอบสนองและให้ความสำคัญกับความต้องการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ด้วย dtac TriNet – 3 โครงข่ายอัจฉริยะบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดและ พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นอีกขั้นกับ 4G บน dtac TriNet อีกด้วยครั้งนี้ดีแทคได้ทำโปรโมชั่นร่วมกันโดยเปิดตัวHTC One E8 ในราคาเพียง 17,900 บาท  สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือนผ่านบัตรซิตี้แบงค์ เรดดี้เครดิต และรับส่วนลดแพ็กเกจถึง 50% นาน12 เดือน พร้อมของแถม HTC Dot View case มูลค่า 1,490 บาท นอกจากนั้นยังใช้สิทธิ์จากแคมเปญยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกันได้อีกด้วยโดยลูกค้าดีแทค นำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง อายุการใช้งาน 1 เดือนเท่ากับ 10 บาท สูงสุด 20 ปี มูลค่า 2,400 บาท นอกจากลูกค้าจะใช้สิทธิ์นี้ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือในราคาลดพิเศษแล้ว ยังให้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์แก่เพื่อนหรือคนในครอบครัวของลูกค้าที่เข้ามาเป็นลูกค้าใหม่รายเดือนของ ดีแทคได้รับส่วนลดในอัตราเดียวกันกับลูกค้าปัจจุบัน กด *234# โทรออกเพื่อเช็คสิทธิ์ และด้วยศักยภาพของดีแทคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศอาทิ ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา ,ดีแทค ออนไลน์ สโตร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าก็จะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมาย”

มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้ (2)

HTC One (E8) มาพร้อมสุนทรียะแห่งการดีไซน์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ ทั้งการออกแบบให้ตัวเครื่องมีความโค้งมนดูสวยและหยิบจับคล่องมือ บนหน้าจอขนาด 5 นิ้ว Full HD รองรับ 4G LTE และลำโพงคู่ด้านหน้าเทคโนโลยี BoomSound™ ที่ช่วยให้คุณภาพเสียงของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้โดดเด่นเหนือใคร พร้อมฟังก์ชั่น Motion Launch™ช่วยให้คุณสามารถใช้งานทุกฟีเจอร์สำคัญในสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็วทันใจเพียงการเคาะหรือสไลด์ด้วยนิ้วมือ และถ่ายภาพเซลฟี่ได้จี๊ดกว่าที่เคยด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลเลนส์มุมกว้างและกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลทั้งนี้กล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังยังรองรับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบฟูลเอชดี 1080p ด้วย ทำให้ HTC One (E8) คือสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดสำหรับภารถ่ายภาพ นอกจากนั้นยังมาพร้อม HTC Dot View Case เคสสไตล์เรโทรสุดชิคเมื่อรวมกับฟังก์ชั่น Motion Launch™ คุณจะสามารถเปิดดูการแจ้งเตือนและรับสายโทรศัพท์เรียกเข้าได้อย่างมีสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องเปิดฝาเคส และช่วยให้คุณเข้าถึงทุกการสื่อสารไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

 

HTC One (E8) พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปในราคา17,900 บาท ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ, dtac online store ร้านเอชทีซีทั้ง 4 สาขา, TG Fone, Jaymart, Synnex, Banana ITและร้านขายมือถือทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีดำ และสีขาวสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซด์www.htc.com/thหรือ www.facebook.com/HTCthailand

View Comments (0)

Leave a Reply