คุณกำลังอ่าน
สนุกกับการ Selfie ไปกับ OPPO N1 mini

สนุกกับการ Selfie ไปกับ OPPO N1 mini

AppDisqus Team

เดี๋ยวนี้คำว่า Selfie กลายเป็นคำฮิตติดโซเชียลเน็ตเวิร์กไปแล้ว ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ใครๆ ก็ถ่าย Selfie หรือถ่ายรูปตัวเองมาอวดกันทั้งนั้น แต่สมาร์ทโฟนทั่วๆ ไปจะถ่าย Selfie ก็ต้องเอามาแต่งอีกเยอะมาก เพราะกล้องหน้าไม่ละเอียดบ้างละ หน้ามืดไปบ้างละ หรือกว่าภาพจะสำเร็จเสร็จมาสักรูปต้องผ่านขั้นตอนการแต่งภาพอย่างมหาศาล แต่ใน N1 mini นั้นมีกล้อง 13 ล้านพิกเซลที่สามารถหมุนได้สามารถถ่ายภาพออกมาสุดคมชัด

3-1

นอกจากกล้องที่ Selfie ได้สุดคมชัดแล้วใน N1 mini ยังมีฟังก์ชั่นที่ให้คุณปรับแต่งภาพได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็น

0002

โหมด Beauty ฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับแต่งใบหน้าของคุณให้ขาวใสเรียวสวยได้ในคลิ้กเดียว

โหมด GiF สร้างสรรค์ภาพถ่ายสุดฮาผ่านฟงัก์ชั่นสร้างภาพ GIF ต่อเนื่อง 20 เฟรม

โหมดบันทึกภาพด้วยเสียง ให้คุณสามารถเสียงเสียงลงในภาพเพื่อเตือนความจำคุณได้

01

79162d0fjw1eihdxnup6gj20k00qon0x

สำหรับการถ่ายภาพเวลากลางคืนที่เป็นโจทย์ยากของสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไปนั้นก็ไม่ต้องกังวลเพราะใน N1 mini มีไฟแฟลชสำหรับถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าทำให้ภาพในที่แสงน้อยออกมาคมชัดอีกทั้งยังสามารถให้แสงปรับหน้าให้เนียนได้ด้วย

333

และที่พิเศษกว่ากล้องหน้าของ  N1 mini ยังมี Scene Mode ที่สามารถปรับรูปแบบการถ่ายภาพได้ในกล้องหน้าโดยปรับได้ทั้ง ภาพบุคคล, กลางคืน, เคลื่อนไหว, ทิศทัศน์ และดวงอาทตย์ตก(ย้อนแสง) และฟังก์ชั่น White balance ช่วยปรับสภาพแสงของภาพถ่ายให้สมจริงได้

02

ส่วนฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ของกล้องหน้าใน OPPO N1 mini ก็มีอย่างเช่น การตั้งเวลาเพื่อถ่ายภาพ, แชร์ตำแหน่งภาพ การบันทึกวิดีโอระดับ Full HD 1080p หรือการเชื่อมต่อ O-Click รีโมทอัจฉริยะ ที่สามารถใช้ถ่ายภาพหรือค้นหาเวลาเครื่องหายได้

คัดมาเพื่อคุณ

03

นอกจากการ Selfie ที่ยอดเยี่ยมแล้วการถ่ายภาพทั่วๆไปของ OPPO N1 mini ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันด้วยโหมด Ultra HD สามารถถ่ายภาพได้ความละเอียดสูงสุด 24 ล้านพิกเซลหรืออย่างโหมด Slow Shutter เปิดหน้ากล้องนาน 32 วินาทีช่วยสร้างสรรค์ภาพถ่าย เช่น ภาพแสงไฟได้อย่างสุดล้ำ

044

0001

หากใครจะใช้งานจริงๆ จังๆ OPPO N1 mini ก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยขนาดหน้าจอ 5 นิ้วให้ภาพคมชัดแถมยังหยิบจับได้ง่ายๆ แถม OPPO N1 mini ใช้ CPU Quad Core Snapdragon ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทั้งหมดนี้คุณสามารถจับจอง OPPO N1 mini สมาร์ทโฟน Selfie สุดเจ๋งได้ในราคา 12,990 บาท

 

 

View Comments (2)

Leave a Reply