คุณกำลังอ่าน
PR : แรบบิทจับมือมินิบิ๊กซีตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขยายช่องทางเครือข่ายเติมเงิน “แรบบิท สนุกช้อป สะดวกจ่าย สบายกระเป๋า ที่มินิบิ๊กซี”

PR : แรบบิทจับมือมินิบิ๊กซีตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขยายช่องทางเครือข่ายเติมเงิน “แรบบิท สนุกช้อป สะดวกจ่าย สบายกระเป๋า ที่มินิบิ๊กซี”

AppDisqus Team

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผู้ให้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) “แรบบิท (Rabbit)” ได้ออกแรบบิทสู่ตลาดแล้วกว่า 2.7 ล้านใบ พร้อมกลยุทธ์ในการขยายฐานลูกค้าผ่านพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ผนึกกำลังกับมินิบิ๊กซี เปิดเป็นจุดใช้จับจ่ายซื้อสินค้า และรับเติมเงินแรบบิท พร้อมออกบัตรแรบบิทมินิบิ๊กซี คอลเลคชั่นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นยังออกโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับฟรี!! คูปองเงินสดท้ายบิล 5 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรแรบบิทมินิบิ๊กซีตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปที่ร้านมินิบิ๊กซีในกรุงเทพและปริมณฑลทุกสาขา

_CSC2112

_DSC2071re

_DSC2076

นายกวิน กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด กล่าวว่า แรบบิทคือระบบการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่สามารถใช้ได้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส รถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที และใช้ซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าพันธมิตรอีกมากมาย จุดเด่นของแรบบิทคือ ความสะดวกสบาย ที่ทำให้ผู้ถือบัตรไม่จำเป็นต้องพกเงินสดในการซื้อสินค้าและบริการ รวมไปถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ผู้ถือแรบบิท จะได้รับ อาทิ ส่วนลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสจนถึงสิ้นปี

สำหรับความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับมินิบิ๊กซีในครั้งนี้ ได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่จะทำให้คุณเติมเงินในแรบบิทได้ง่ายและรวดเร็วที่มินิบิ๊กซีทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล เพราะเราเชื่อว่า ในการจับมือร่วมกับมินิบิ๊กซีจะช่วยขยายตลาดของแรบบิทได้เป็นอย่างดีและเป็นรายแรกที่รับเติมเงินบัตร แรบบิทที่ร้านค้าสะดวกซื้อใกล้บ้าน

_DSC2122

ด้านนายเอียน ลองเด้น รองประธานอาวุโส ธุรกิจรูปแบบเล็ก ของบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “มินิบิ๊กซีเปรียบเสมือนเป็นบิ๊กซีสาขาใหญ่ที่มาตั้งอยู่ใกล้บ้านคุณ เพราะมินิบิ๊กซีเสนอสิทธิประโยชน์และราคาเช่นเดียวกับที่ลูกค้าจะได้รับจากบิ๊กซีสาขาใหญ่ แถมด้วยความสะดวกสบายในการชำระเงิน และล่าสุด คือ การเติมเงินบัตรแรบบิท”

_DSC2144

คัดมาเพื่อคุณ

ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากการเป็นเจ้าของบัตรแรบบิท-มินิบิ๊กซี อาทิ เมื่อซื้อบัตรแรบบิทมินิบิ๊กซี ในราคาเพียง 99 บาท ลูกค้าจะได้รับคูปอง 1 เล่ม ซึ่งมีส่วนลดสินค้าที่จำเป็น ในชีวิตประจำวันมูลค่ารวม 990 บาท เพื่อนำมาใช้ในมินิบิ๊กซี นอกจากนั้น ทุกครั้งที่ลูกค้าใช้บัตรแรบบิทมินิบิ๊กซี ซื้อของตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปที่มินิบิ๊กซี 174 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ลูกค้าจะได้รับคูปองท้ายใบเสร็จทันทีมูลค่า 5 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อครั้งต่อไป สุดท้าย คือ เมื่อซื้อบัตรแรบบิทมินิบิ๊กซีจะได้รับคะแนนสะสมแครอทพอยท์ทันที 70 คะแนน และต่อไป จะได้รับ 1 คะแนนต่อการซื้อ 25 บาท” “ทั้งนี้ ขอย้ำว่า มินิบิ๊กซีเสนอสิทธิประโยชน์เหล่านี้นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าได้รับเมื่อใช้บิ๊กการ์ดจับจ่ายซื้อของในสาขาอยู่แล้ว” นายเอียนกล่าวสรุป

หากมีข้อสงสัยในการใช้แรบบิท-มินิบิ๊กซี สามารถสอบถามข้อมูลหรือตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-617-8383 หรือที่เว็บไซต์ www.rabbit.co.th

_DSC2198

_DSC2207

View Comments (0)

Leave a Reply