คุณกำลังอ่าน
Facebook และ Facebook beta สำหรับ Windows Phone มีอัพเดต: ความหวังครั้งใหม่ในการแก้ปัญหาแถบสีแดง เนื่องจากแอพเชื่อมต่อกับเครือข่ายไม่ดี

Facebook และ Facebook beta สำหรับ Windows Phone มีอัพเดต: ความหวังครั้งใหม่ในการแก้ปัญหาแถบสีแดง เนื่องจากแอพเชื่อมต่อกับเครือข่ายไม่ดี

ดร.อเสข ขันธวิชัย

Facebook-Beta-for-Windows-Phone-8_1-625x454

 

วันนี้ Facebook และ Facebook beta สำหรับ Windows Phone มีอัพเดตใหม่ ซึ่งการออกอัพเดตคราวนี้เพื่อแก้บัคสำคัญที่หลายคนเจอในวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งอาจเกิดขึ้นเพราะจำนวนวันในเดือนกุมภาพันธ์ส่งผลต่อการนับวันของแอพ ? แล้วขึ้นข้อความว่า “String was not  Recognized As DataTime”

 

นอกจากนี้ก็ยังแก้ไขปัญหาบัคอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งเราก็ได้ให้ความหวังกับคำว่าอื่นๆ ที่หละครับ ที่มันจะหมายถึง การแก้ปัญหาแถบสีแดง เนื่องจากแอพเชื่อมต่อกับเครือข่ายไม่ดี ที่เราพบเจอกันอยู่เนืองๆ โดยบางคนอาจหายแล้ว แต่ก็ยังมีเพื่อนๆ หลายคนรายงานปัญหานี้เข้ามาอยู่นะครับ ยังไงใครที่มีปัญหาอยู่อัพเดตแล้วช่วยมาบอกกันด้วยนะครับว่า หายไหม ?

 

หากยังมีปัญหาอยู่ ขอความร่วมมือเพื่อนๆ ทุกคนช่วยกันไปโพสข้อความหรือส่งข้อความไปที่แฟนเพจหลักของผู้พัฒนานะครับ รายงานปัญหานี้ให้เขารับทราบ ถ้าไม่รู้ว่าจะเขียนยังไง ก็แนบแค่รูปที่แสดงว่ามีแถบสีแดงเกิดขึ้นไปให้เขาดูก็พอครับ ลำพังทีมงาน AppdisQus ส่งไปอย่างเดียวคงไม่ดังเพียงพอ >> Facebook for Windows Phone

 

Facebook

qrcode71e2887431850918f68783c60468e170

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

Facebook Beta

qrcode379688f621c9b7decaf810fc04eb5ab6

 

ที่มา wmpoweruser

View Comments (3)

Leave a Reply